Nhỉnh hơn chỉ 3 phút, BLACKPINK "vượt mặt" BTS, xác lập "kỷ nguyên mới" cho nền âm nhạc Kpop

05/04/2019, 08:10 GMT+07:00

Ra mắt vào 0h ngày 5/4 (giờ địa phương) là một bất lợi cho album mới và ca khúc chủ đề cùng tên Kill This Love của BLACKPINK. Tuy nhiên MV này lại lập nhiều thành tích không tưởng, Kill This Love đã vượt qua IDOL của BTS để trở thành MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất sau khi ra mắt.

Nhỉnh hơn chỉ 3 phút, BLACKPINK

Nhỉnh hơn chỉ 3 phút, BLACKPINK

Trong gần 3 giờ ra mắt MV Kill This Love đã bị đứng lượt xem trên YouTube với con số khiến fandom BLACKPINK muốn "ngất xỉu" 476.552 lượt xem trong thời gian dài đến của lượt like còn vượt qua lượt xem mà YouTube vẫn chưa chịu nhả view. Tuy nhiên đến hơn 3 giờ lượt xem có dấu hiệu tặng chậm và nhanh dần đều đến 4 giờ 13 phút MV này cán mốc 10 triệu lượt xem trở thành MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất Kpop. Kỷ lục này trước đó thuộc về IDOL của BTS với 4 giờ 16 phút và chỉ với 3 phút ngắn ngủi BLACKPINK lần nữa thiết lập kỷ lục mới.

Nhỉnh hơn chỉ 3 phút, BLACKPINK

Bên cạnh đó, mini album Kill This Love đã #1 BXH album iTunes của 11 nước (trong đó có Việt Nam), Title track Kill This Love đã #1 BXH bài hát iTunes của 27 nước (trong đó có Việt Nam), title track Kill This Love đạt #1 trên iTunes U.S, vượt qua hạng #7 của Kiss and Make Up của nhóm collab cùng Dua Lipa, trở thành bài hát của nhóm nhạc nữ Kpop có thứ hạng cao nhất từ trước đến nay trên BXH iTunes Hoa Kỳ.

 
Kill This Love đạt  #1 Worldwide iTunes Song Chart.
Kill This Love đạt  #1 Worldwide iTunes Song Chart.

Kill This Love mang một tiết tấu vô cùng mạnh mẽ so với các MV trước đó của BLACKPINK. Ca khúc có đoạn drop rất bắt tay trên nền trống và kèn dồn dập cùng với đó là đoạn rap của Lisa và Jennie vô cùng cá tính, cùng với đỉnh cao vocal và visual của Rosé cùng Jisoo, không những thế lần chia line này của YG quả thật làm con dân hài lòng khi rap và vocal đều xuất sắc và tạo được điểm nhấn riêng của từng thành viên.

Nhỉnh hơn chỉ 3 phút, BLACKPINK

Vậy là hơn 9 tháng trở lại sau bản hit khủng DDU-DU DDU-DU (MV của nhóm nhạc Kpop đang có nhiều lượt xem nhất hiện tại) thì "em út" Kill This Love được dự đoán sẽ là "bom tấn" tiếp theo trong đường đua Kpop mà hàng loạt đối thủ phải dè chừng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!