BLACKPINK trở thành "Miss 12+1" sau khi chiến thắng "Show Champion"

29/07/2020, 20:20 GMT+07:00

Câu chuyện nhận cúp của BLACKPINK trong lần comeback với How you like that chưa bao giờ lại hài hước đến như thế. Các cô nàng cứ thắng, rồi bị “tịch thu" cúp một cách bất ngờ từ các chương trình âm nhạc.

Hôm nay, BLACKPINK tiếp tục nhận thêm 1 chiếc cúp tại Show Champion, chương trình mà tuần trước BLINK đã phẫn nộ vì bị thua G-Friend một cách vô lý.

 
BLACKPINK thắng cúp tại Show Champion (Ảnh: BLACKPINK 4REA).
BLACKPINK thắng cúp tại Show Champion (Ảnh: BLACKPINK 4REA).

>>>Xem thêm: Fan BLACKPINK mừng hụt vì nhà đài bất ngờ lấy lại cúp

BLACKPINK tiếp tục đạt cúp, trở thành "Miss 12+1"

Chiều ngày 29/7, BLACKPINK chiến thắng tại Show Champion, mang về chiếc cúp tiếp theo cho How you like that. Sau khi trở lại với ca khúc này, BLACKPINK đã có tổng cộng 13 lần giành chiến thắng (13 cúp), tuy nhiên hiện tại chỉ còn 12 vì Music Bank đã "tịch thu cúp" ngày 24/7 do nhầm lẫn điểm số với EXO-SC.

 
BLACKPINK được công bố chiến thắng tiếp theo (Ảnh: SBS).
BLACKPINK được công bố chiến thắng tiếp theo (Ảnh: SBS).

Số cúp mà các cô nàng "Hắc Hường" đạt được tính đến thời điểm hiện tại sau khi đã bị "tịch thu" là 12, fan gọi vui nhóm nhạc này là "Miss 12+1" bởi vì 1 chiếc cúp của Music Bank đã dâng đến tay nhưng bị lấy lại.

 
"Miss 12+1" ra mắt khán giả (Ảnh: MBC).
"Miss 12+1" ra mắt khán giả (Ảnh: MBC).

Những chiến thắng trên các show âm nhạc dựa vào điểm nhạc số, album và bình chọn của khán giả... Ca khúc How you like that khá nổi bật về các mảng này nên giành chiến thắng là tất yếu.

>>>Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK tung poster "nhá hàng" album comeback tháng 10

Fan hâm mộ tiếp tục tranh cãi dù BLACKPINK thắng cúp

Trong chương trình âm nhạc của Show Champion tuần trước, BLACKPINK đã để thua G-Friend. Tuy nhiên, ban tổ chức lại không công bố rõ số điểm khiến nó trở nên mập mờ và gây tranh cãi vì fan cho rằng gian lận.

Fan hâm mộ K-pop có một trang dự đoán về số điểm tranh cúp trong tuần trên các show âm nhạc khá chính xác, và tuần trước số điểm của BLACKPINK hơn hẳn G-Friend, nhưng lại không đạt cúp.

 
G-Friend thắng cúp vào tuần trước gây tranh cãi (Ảnh: Show Champion).
G-Friend thắng cúp vào tuần trước gây tranh cãi (Ảnh: Show Champion).

Tuy nhiên, tuần này vẫn với số điểm tương tự và dự đoán như thế nhưng BLACKPINK lại giành chiến thắng trên Show Champion, khiến cho tranh cãi tiếp tục xảy ra. Người hâm mộ BLACKPINK khẳng định có sự gian lận về kết quả tuần trước và vẫn không chấp nhận sự thất bại vô lý trước G-Friend.

Dù có nhiều yêu cầu công bố điểm chính thức của các nhóm nhạc nhưng nhà đài vẫn không có phản hồi về việc này. Điều đó càng khiến tính minh bạch trong kết quả của Show Champion bị nghi ngờ.

 
BLACKPINK giành lại chiến thắng khiến fan càng nghi ngờ tính minh bạch của nhà đài (Ảnh: YG).
BLACKPINK giành lại chiến thắng khiến fan càng nghi ngờ tính minh bạch của nhà đài (Ảnh: YG).

Sau những "sóng gió", chiếc cúp thứ 12 cũng đã về tay BLACKPINK, nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn lo lắng không biết tiếp theo đây có nhà đài nào công bố tính nhầm điểm nữa không.

>>>Bài viết liên quan: Xuất thân giàu có nhưng BLACKPINK chấp nhận thực tập cực khổ làm idol

Ảnh: Tổng Hợp

Sau khi ra mắt single, BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 10

Chưa bao giờ YG lại làm việc năng suất đến như thế khi cho BLACKPINK trở lại liên tục trong những tháng cuối năm 2020.

Vào tháng 8 này, nhóm 4 cô nàng "Hắc Hường" sẽ cho ra mắt single kết hợp cùng với một nghệ sĩ bí ẩn. Vừa qua truyền thông Hàn đã đưa tin nhân vật này chính là Selena Gomez và YG trả lời rằng rất khó để xác nhận khiến người hâm mộ càng tin cả hai nghệ sĩ đình đám sẽ kết hợp với nhau.

Chưa dừng lại ở đó, full album đầu tiên của BLACKPINK mang tên The Album chính thức được ra mắt vào ngày 2/10 tới, chỉ với hình ảnh đầu tiên đã khiến fan "đứng ngồi không yên". Họ mong đợi vào một sản phẩm âm nhạc hoành tráng của nhóm.