BLACKPINK tiết lộ không có tiền mua thức ăn khi còn là thực tập sinh

11:40 01/08/2020

BLACKPINK chính là nhóm nhạc quyền lực và có sức ảnh hưởng nhất nhì K-pop trong thời điểm hiện tại. Các cô nàng đang sở hữu khối gia tài khủng chỉ với 4 năm hoạt động, nhưng ít ai biết BLACKPINK cũng từng trải qua quãng thời gian khó khăn.

Sau câu chuyện sống với gián được hé lộ qua lời kể của BLACKPINK vừa qua, fan hâm mộ lại tiếp tục biết được một bí mật "gây sốc".

 
BLACKPINK từng trải qua quãng thời gian khó khăn thời thực tập sinh (Ảnh: chụp màn hình).
BLACKPINK từng trải qua quãng thời gian khó khăn thời thực tập sinh (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Sự thật về con đường học vấn của Jisoo (BLACKPINK)

BLACKPINK từng có quãng thời gian "nghèo rớt mồng tơi"

Sáng ngày 1/8, tập tiếp theo của chương trình thực tế 24/365 with BLACKPINK lên sóng, tại đây những câu chuyện về quãng thời gian thực tập sinh của BLACKPINK lần đầu được các cô nàng chia sẻ.

Có rất nhiều thứ mà BLACKPINK nhắc đến như quá trình thực tập, kiểm tra định kỳ, ngày thành viên nhóm mới gặp nhau... nhưng "gây sốc" nhất chính là lúc BLACKPINK "nghèo rớt mồng tơi".

 
Nhóm nhạc nữ chia sẻ không có tiền mua thức ăn (Ảnh: chụp màn hình).
Nhóm nhạc nữ chia sẻ không có tiền mua thức ăn (Ảnh: chụp màn hình).

Theo như chia sẻ của các cô gái thì thời gian còn làm thực tập sinh cả nhóm không có tiền để mua thức ăn nhanh mỗi ngày, mỗi tháng chỉ được mua đồ ăn 1 lần nên cả 4 cô nàng thường ăn trứng và mứt dâu, bánh bao... Thời điểm đó món này đối với Lisa đặc biệt ngon.

 
Rosé oà khóc khi nhớ về thời gian sống xa nhà (Ảnh: chụp màn hình).
Rosé oà khóc khi nhớ về thời gian sống xa nhà (Ảnh: chụp màn hình).

Sau tiết lộ này thì nhiều fan hâm mộ đã thật sự "sốc", các cô nàng BLACKPINK mà cũng có lúc nghèo đến độ không có tiền mua thức ăn?

>>>Có thể bạn quan tâm: Netizen choáng ngợp khi biết số tiền 1 bài đăng quảng cáo của Jennie

Những khó khăn khi còn là thực tập sinh

Khi trở thành thực tập sinh của YG, các cô nàng BLACKPINK chỉ khoảng 14 -15 tuổi. Đây là thời điểm mà các cô nàng chưa tạo ra được nguồn thu nhập, ngoài ra Lisa hay Rosé cũng đến từ nước ngoài nên không có nhiều sự hỗ trợ của gia đình. Sống trong môi trường tập thể nên BLACKPINK cũng chịu những quy tắc chung khắc nghiệt.

 
BLACKPINK và cuộc chiến với gián (Ảnh: chụp màn hình).
BLACKPINK và cuộc chiến với gián (Ảnh: chụp màn hình).

Các cô nàng cũng chia sẻ thời gian sống ở ký túc xá của YG phải chiến đấu với gián và rết, Lisa là người đã bắt chúng và khiến "hội chị em" xa lánh. Chưa kể đến việc cầu thang của nơi ở không có đèn dễ khiến các cô nàng vấp ngã, đây là một thử thách cực mạnh dành cho BLACKPINK.

 
Hiện tại các cô nàng chính là đại sứ của nhiều nhãn hàng nổi tiếng (Ảnh: Twitter).
Hiện tại các cô nàng chính là đại sứ của nhiều nhãn hàng nổi tiếng (Ảnh: Twitter).

Cho đến hiện tại thì BLACKPINK cũng đã đạt được những thành công nhưng xoay quanh đó lại là những thị phi, tranh cãi. Nhìn lại quá khứ khổ cực đã qua, Jennie chia sẻ rằng: "Em thật lòng hy vọng tất cả chúng ta là một nhóm sẽ có thể tỏa sáng cùng nhau”.

Và đúng như thế, sau gần 4 năm debut, BLACKPINK ngày càng có được vị thế cũng như sức ảnh hưởng to lớn trên bản đồ âm nhạc Hàn Quốc và quốc tế.

>>>Bài viết liên quan: Selena Gomez và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng hợp tác với BLACKPINK

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Gen 3 giàu nhất K-pop hiện tại

Theo thống kê của trang Seolz, danh sách 30 thần tượng K-pop sở hữu tài sản giá trị nhất năm 2020 thành viên nhóm BLACKPINK góp mặt đầy đủ.

Số tài sản hiện tại của cả nhóm sau 4 năm hoạt động khoảng 40 triệu đô la, là nhóm nhạc có tuổi đời trẻ nhất góp mặt trong danh sách 30 thần tượng K-pop giàu nhất. Trong 4 cô nàng thì Lisa là người giàu hơn cả 3 thành viên còn lại với mức tài sản được ước tính là 10 triệu đô la.

Xem chi tiết tại đây.