BLACKPINK tiếp tục giữ vị trí số 1 BXH thương hiệu nhóm nữ tháng 8

16:45 09/08/2020

Như thông lệ hàng tháng, mới đây Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nữ tháng 8/2020. Vị trí của bảng xếp hạng này được đánh giá dựa vào độ phủ sóng truyền thông, độ tương tác, chỉ số cộng đồng cũng như sự tìm kiếm của người tiêu dùng với các nhóm nữ. 

Dữ liệu được sử dụng cho bảng xếp hạng lần này được lấy từ ngày 8/7 đến ngày 8/8. Nhóm nhạc nữ của nhà YG - BLACKPINK lại 1 lần nữa có được vị trí đầu tiên ở bảng xếp hạng tháng này.

 
Ở tháng 7, BLACKPINK chính là cái tên đứng ở vị trí thứ 1 (Ảnh: Twitter)
Ở tháng 7, BLACKPINK chính là cái tên đứng ở vị trí thứ 1 (Ảnh: Twitter)

>> Bạn có biết: Top 10 idol được tìm kiếm trên Google: BTS, BLACKPINK lần lượt góp mặt

BLACKPINK duy trì vị trí quán quân tháng thứ 2 liên tiếp 

4 cô gái vàng của YG Entertainment tiếp tục cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình khi tiếp tục giữ ngôi vương của tháng này. Cụ thể, chỉ số danh tiếng thương hiệu của nhóm đạt 9.922.928 điểm. Những từ khóa liên quan tới nhóm được xếp hạng cao phải kể tới như  “YouTube”, “How You Like That” và “4th anniversary”.

Cuối tháng 8 này, BLACKPINK sẽ cho ra mắt single mới và vào tháng 10 sẽ là full album đầu tay, thế nên chắc chắn nhóm sẽ còn trụ vững ở vị trí đầu bảng 1 thời gian lâu nữa đây.

 
BLACKPINK nhận được 84,77% phản ứng tích cực từ cộng đồng (Ảnh: Koreaboo)
BLACKPINK nhận được 84,77% phản ứng tích cực từ cộng đồng (Ảnh: Koreaboo)

>> Có thể bạn quan tâm: Full album của BLACKPINK bất ngờ tiết lộ: đến 10 bài hát, Rosé solo

Red Velvet và (G)I-DLE tăng điểm, nhăm nhe vị trí đầu bảng của BLACKPINK 

2 vị trí còn lại trong Top 3 chứng kiến màn bứt phá ngoạn mục của 2 nhóm nữ cũng nổi tiếng không kém là Red Velvet và (G)I-DLE. Nhóm nhạc nữ nhà SM - Red Velvet đứng ở vị trí thứ 2 với 5.597.781. So với tháng trước thì nhóm đã tăng 1,13% số điểm.

Trong khi đó, hiệu ứng từ màn comeback mấy ngày trước đã giúp (G)I-DLE có được vị trí còn lại trong Top 3 với 4.763.242 điểm. Đáng chú ý là nhóm đã tăng tới 58,19% so với tháng 7, 1 con số tăng trưởng cực kỳ ấn tượng. 

 
Red Velvet tăng 2 hạng so với tháng trước (Ảnh: Twitter)
Red Velvet tăng 2 hạng so với tháng trước (Ảnh: Twitter)

 
(G)I-DLE có cú bứt phá không thể tuyệt vời hơn (Ảnh: The Bias List)
(G)I-DLE có cú bứt phá không thể tuyệt vời hơn (Ảnh: The Bias List)

Vị trí tiếp theo trong Top 5 gọi tên các cô gái Oh My Girl. Họ có được 4.562.913 điểm và tăng nhẹ 1 hạng so với bảng xếp hạng tháng trước. Chốt sổ Top 5 là MAMAMOO khi tăng 2 hạng và tích lũy được số điểm 4.537.764 trong tháng này.

Oh My Girl và MAMAMOO cũng tăng hạng nhẹ trong cuộc đua thương hiệu của tháng 8 (Ảnh: Twitter)Oh My Girl và MAMAMOO cũng tăng hạng nhẹ trong cuộc đua thương hiệu của tháng 8 (Ảnh: Twitter)

>> Xem thêm: Dân mạng "cười ngất" với động tác nhảy như đang tập bơi của Irene

Cùng chúc mừng cho những nhóm nữ xuất sắc đã có được vị trí ấn tượng trong bảng xếp hạng thương hiệu của tháng 8/2020 nhé. Chờ xem liệu tháng 9, chúng ta sẽ được nhìn thấy những sự biến đổi như thế nào. Đừng quên để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận cho mọi người cùng chia sẻ nhé.

*Thông tin từ: Koreaboo

Đón đọc những tin tức hấp dẫn và thú vị được cập nhật nhanh chóng tại YAN

YG công bố ngày phát hành chính thức single mới của BLACKPINK trong tháng 8 

Sự trở lại mạnh mẽ sau 1 năm vắng bóng với siêu hit How You Like That, các cô gái vàng của YG Entertainment đã liên tiếp lập nên những kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Không những vậy, vị thế của BLACKPINK ở thị trường quốc tế cũng ngày càng được nâng cao.

Mới đây, YG lại tiếp tục khiến người hâm mộ chú ý khi "nhá hàng" cho ca khúc mới của nhóm sẽ được phát hành trong tháng 8 này.  Công chúng đang kỳ vọng đây sẽ tiếp tục là sản phẩm làm chao đảo thị trường âm nhạc không chỉ ở K-pop mà còn là quốc tế.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY nhé!