BLACKPINK tiếp tục củng cố ngôi "nữ hoàng YouTube", bỏ xa BTS với MV 600 triệu view thứ 3

26/05/2019, 15:40 GMT+07:00

Trưa ngày 26/5, MV As if it your last của BLACKPINK đã chính thức chạm đến cột mốc 600 triệu view. BLACKPINK tiếp tục giữa vững danh hiệu “nữ hoàng trăm triệu view” của Kpop khi có MV thứ 3 cán mốc 600 triệu lượt xem trên YouTube. Sau MV DDU-DU DDU-DUBoombayah đây là MV thứ 3 của BLACKPINK cán mốc này.

BLACKPINK tiếp tục củng cố ngôi

Với thành tích này BLACKPINK chính là nhóm nhạc đầu tiên của Kpop có 3 MV chạm đến 600 triệu lượt xem, đây cũng chính là MV thứ 4 của nhóm nhạc Kpop chạm đến con số này sau DDU-DU DDU-DU, Boombayah của chính nhóm và DNA của BTS. Nhóm nhạc nữ nhà YG tiếp tục giữa vững thành tích bất bại về lượt stream YouTube.

BLACKPINK tiếp tục củng cố ngôi

BLACKPINK tiếp tục củng cố ngôi

Ra mắt hơn 2 năm As if it your last đã lập được nhiều thành tích đáng nể, có thể nói đây là MV đưa 4 cô gái nhà Hắc Hường đến gần với khán giả, sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu một bước thay đổi lớn trong concept của BLACKPINK với các MV debut trước đó không lâu. As if it your last đi theo một phong cách mới lạ, biến BLACKPINK thành một hiện tượng với cả âm nhạc lẫn trang phục cũng như thần thái đỉnh cao của các cô gái girlcrush đại diện Gen 2.

BLACKPINK tiếp tục củng cố ngôi

Thường bị gọi là "nhóm nhạc không có gì ngoài view" nên fan BLACKPINK luôn chiều lòng mọi người đưa MV tăng view nhanh trên khắp các "mật trận" YouTube, đã lỡ mang tiếng thì cũng phải khiến người khác trầm trồ. Bất chấp những tranh cãi girlgroup nhà YG vẫn đang chứng tỏ sức hút hàng đầu Kpop khi có hẳn 3 MV lập kỷ lục Kpop mà kênh YouTube của nhóm cũng sắp chạm đến con số 26 triệu lượt theo dõi hơn hết nhóm đã là girlgroup đứng đầu thế giới với lượt view hơn 6 tỷ sau khi vượt qua Fifth Harmony.

Nhìn lại chặng đường chưa đầy 3 năm của BLACKPINK có thể thấy các cô gái nhà YG đang ngày chứng tỏ sức hút của mình khi liên tục là nhóm nhạc được chú ý nhất thông qua lượt xem MV trên YouTube, bên cạnh đó BLACKPINK cũng đang ngày càng khẳng định sức ảnh hưởng thông qua album, digital và nhiều lĩnh vực khác.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!