BLACKPINK thể hiện ca khúc cho Liên Minh Huyền Thoại, sẽ là 1 bản hit để đời như Legends Never Die?

27/09/2018, 08:30 GMT+07:00

Tuy chưa được xác nhận thế nhưng thông tin các cô nàng BLACKPINK sẽ tham gia thể hiện ca khúc cho Liên Minh Huyền Thoại 2018 khiến netizen bàn tán xôn xao.

Hãy thử tưởng tượng bạn vừa được chơi game lại vừa được xem thần tượng của mình biểu diễn thì còn gì tuyệt vời bằng.

Mới đây, có nhiều thông tin cho rằng BLACKPINK sẽ là một trong những người sẽ tham gia biểu diễn ca khúc dành cho Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại 2018. Tuy chưa được xác nhận thế nhưng thông tin này đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của netizen. 


Thông tin BLACKPINK sẽ tham gia hát một ca khúc tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khiến nhiều người bất ngờ.
Thông tin BLACKPINK sẽ tham gia hát một ca khúc tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khiến nhiều người bất ngờ.

Netizen nhận xét rằng dù các ca khúc của BLACKPINK rất mạnh mẽ và cá tính nhưng lại không phù hợp với một giải đấu như thế này. Bởi nhạc nền cho Liên Minh Huyền Thoại cần một chút gì đó để làm dậy lên không khí trang nghiêm cũng như sự máu lửa chiến đấu chứ không phải là một bài hát chỉ nghe cho vui.

Dù là fan của BLACKPINK nhưng người hâm mộ cũng cho rằng phong cách âm nhạc của nhóm không phù hợp để thể hiện ở Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều người lo ngại BLACKPINK sẽ không với tới được cái nhiệt huyết sục sôi chiến đấu vốn có của giải đấu. 


Nhiều người lo ngại phong cách âm nhạc của nhóm không phù hợp với giải đấu.
Nhiều người lo ngại phong cách âm nhạc của nhóm không phù hợp với giải đấu.

Tuy nhiên, nhiều netizen cũng rất mong chờ vào màn trình diễn của BLACKPINK nếu nhóm thực sự tham gia biểu diễn cho giải đấu năm nay. Dù chưa biết liệu BLACKPINK có tham gia và sẽ trình diễn ca khúc của nhóm hay một ca khúc nào khác nhưng netizen hi vọng rằng nhóm nhạc nhà YG sẽ thể hiện một ca khúc phù hợp với giải đấu và sẽ thành công như Warrior hay Legends Never Die đã làm được trước đó.


Bên cạnh đó, nhiều người cũng rất mong chờ vào phần trình diễn của nhóm.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng rất mong chờ vào phần trình diễn của nhóm.

Một vài bình luận của netizen trước thông tin BLACKPINK sẽ tham gia thể hiện ca khúc cho Liên Minh Huyền Thoại 2018:

-  Mị nói rồi mà, YG mua luôn trái đất rồi.

- Nói thật thì tớ rất thích nhạc Hắc Hường nhưng dưới góc độ của một fan LOL thì phong cách của nhóm không hợp với việc để làm ca khúc cho CKTG lắm. 

- Làm 1 bài chất như Legends Never Die thì được nhé BLACKPINK. Nhưng mà mị vẫn không thích để idol hát lắm. Cho mấy ca sĩ US-UK hát vẫn thấy chất liên minh hơn. 

- Hy vọng BLACKPINK sẽ hát một ca khúc phù hợp với Liên Minh Huyền Thoại. Mong rằng có thể đỉnh như Legends Never Die năm ngoái.

- Trời, chắc mị phải chăm tập chơi LOL thôi.

Không chỉ fan của Liên Minh Huyền Thoại mà Kpop fan cũng đang rần rần trước thông tin này. Vừa được chơi game lại còn vừa được gặp thần tượng thì còn gì tuyệt vời bằng. Các bạn có mong chờ vào BLACKPINK sẽ tham gia hát ca khúc cho Liên Minh Huyền Thoại năm nay?

Ảnh: Internet

Đọc tin KPOP mỗi ngày cùng YAN để có thể theo dõi thông tin, sự kiện của các idol KPOP nhé!