BLACKPINK được biểu diễn tại đêm diễn "tiền" Grammy, liệu có danh giá như fan nghĩ?

09/02/2019, 08:50 GMT+07:00

Mới đây, BLACKPINK đây bất ngờ khi được mời đến biểu diễn tại một đêm biểu diễn thuộc tuần lễ Grammy 2019.

Mới đây, cộng đồng fan không khỏi bất ngờ khi BLACKPINK xác nhận sẽ biểu diễn tại Universal Music’s Grammy Artist Showcase.

Sau những thông báo về việc Mỹ tiến trong năm 2019 thì trong dạo gần đây, BLACKPINK luôn đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi liên tục thông báo những hoạt động tại thị trường này.

Từ việc xác nhận có mặt tại Good Morning AmericanThe Late Show With Stephen Colbert – hai chương trình truyền hình lớn tại Mỹ đến việc là nhóm nhạc đầu tiên của Kpop góp mặt trên sân khấu Festival Coachella 2019 – lễ hội âm nhạc đình đám cùng với những cái tên như DJ Snake, Ariana Grande, Khalid


BLACKPINK xác nhận tham gia show truyền hình lớn tại Mỹ.
BLACKPINK xác nhận tham gia show truyền hình lớn tại Mỹ.

Gần đây nhất, BLACKPINK đã được mời đến biểu diễn tại Universal Music’s Grammy Artist Showcase. Vừa mới đọc qua, không ít fan đã không khỏi bất ngờ và lầm tưởng rằng BLACKPINK sẽ là nhóm nhạc nữ đầu tiên biểu diễn tại Grammy 2019. Tuy nhiên trên thực tế, nhóm nhạc nhà YG sẽ diễn trong một đêm tiệc âm nhạc thuộc tuần lễ Grammy 2019 do công ty Universal Music Group tổ chức chứ không phải tại đêm trao giải như nhiều người nghĩ.


BLACKPINK được mời đến biểu diễn ở showcase thuộc tuần lễ Grammy 2019.
BLACKPINK được mời đến biểu diễn ở showcase thuộc tuần lễ Grammy 2019.

Nhưng dù gì đi chăng nữa, việc xuất hiện tại đây cũng sẽ là một vinh dự không nhỏ của 4 cô nàng nhà YG. Được biết, đây là một sự kiện đã được tổ chức 5 lần trước đó, những nhân vật được mời ở các năm đều là những ngôi sao trẻ hàng đầu thế giới như Ariana Grande, Lorde (2014), Sam Smith, The Weedkend (2015), Demi LovatoHalsey (2016), Rae SremmurdNiall Horan (2017), Migos, Logic với Alessia Cara năm ngoái.

BLACKPINK được biểu diễn tại đêm diễn


Các khách mời ở các năm là những ngôi sao hàng đầu như Ariana Grande, Demi Lovato...
Các khách mời ở các năm là những ngôi sao hàng đầu như Ariana Grande, Demi Lovato...

Đêm tiệc sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 2 (tức là một ngày trước khi lễ trao giải Grammy 2019 diễn ra) và các nghệ sĩ biểu diễn bao gồm Greta Van Fleet, Lil Baby… Cùng đón chờ và cổ vũ cho màn ra mắt hoành tráng của BLACKPINK tại sân khấu ở đất nước cờ hoa này nhé!

Ảnh: Internet 

Cùng đón chờ nhiều tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông luôn được cập nhật tại YAN nhé!