BLACKPINK ra mắt MV, lần đầu tiên nhóm comeback hơn 2 lần trong năm

19/08/2020, 13:50 GMT+07:00

Sau màn "nhá hàng" sự trở lại của BLACKPINK cùng Selena Gomez, hiện tại YG đã có những thông báo khiến fan vô cùng bất ngờ khi cho biết single sắp tới của BLACKPINK là 1 MV.

Dù bị công ty "đánh úp" mà fan còn "rớt nước mắt" vì lần đầu tiên được chứng kiến hơn 2 lần comeback của BLACKPINK trong 1 năm.


Màn kết hợp với Selena Gomez của BLACKPINK sẽ có MV (Ảnh: Twitter).
Màn kết hợp với Selena Gomez của BLACKPINK sẽ có MV (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: BLACKPINK lại giành ngôi vương BXH lượt xem MV tuần với con số "khủng"

YG thông báo BLACKPINK sẽ có MV cho single mới

Sáng ngày 19/8, YG chính thức đưa ra thông báo về single sắp tới của BLACKPINK. Công ty này cho biết BLACKPINK hiện tại đã quay xong MV cho single kết hợp cùng với Selena Gomez. Tuy nhiên, họ vẫn chưa chia sẻ thông tin về việc Selena Gomez có xuất hiện trong MV hay không. 


Nhóm nhạc nữ với concept mùa hè (Ảnh: Twitter).
Nhóm nhạc nữ với concept mùa hè (Ảnh: Twitter).

Bài hát được giới thiệu là một ca khúc vui tươi phù hợp với không khí mùa hè, khác hẳn với các concept trước đây của BLACKPINK. Điều này khiến nhiều người nghĩ đến MV ngoại cảnh và biển xanh, nắng vàng sẽ được ra mắt.


Sự tươi trẻ và mới mẻ của BLACKPINK sẽ được thể hiện (Ảnh: Twitter).
Sự tươi trẻ và mới mẻ của BLACKPINK sẽ được thể hiện (Ảnh: Twitter).

Đại diện YG cũng cho biết thêm: BLACKPINK đã thể hiện sự mạnh mẽ, sang chảnh như những nữ chiến binh qua những bài hát với giai điệu hip-hop và bài hát lần này sẽ là một ca khúc hoàn toàn khác, nó sẽ thể hiện khía cạnh ngọt ngào và đáng yêu hơn của nhóm.

>>>Có thể bạn quan tâm: 10 quốc gia chìm đắm trong K-pop nhất: Indonesia top 1, Việt Nam top 3

Fan vui như hội khi số bài hát của BLACKPINK năm nay gần bằng 3 năm trước

Trước những thông báo này, fan hâm mộ BLACKPINK không còn điều gì bất ngờ hơn, 4 cô gái sẽ lần đầu được comeback hơn 2 lần trong năm. Đặc biệt là số bài hát trong năm 2020 sẽ tăng vọt và gần bằng với số lượng bài hát ra mắt trong năm 2016 đến 2019 của BLACKPINK (khoảng 13 bài hát).


Fan sướng rơn khi nghe tin BLACKPINK comeback hơn 2 lần trong năm (Ảnh: Twitter).
Fan sướng rơn khi nghe tin BLACKPINK comeback hơn 2 lần trong năm (Ảnh: Twitter).

Vào tháng 10 tới, BLACKPINK ra mắt full album, có thể thời gian này sẽ có 1 MV hoành tráng tiếp theo được phát hành, những tháng gần đây fan hâm mộ cứ rộn ràng vì được gặp BLACKPINK thường xuyên.

Không thể tin rằng BLACKPINK có một năm hoạt động sôi nổi đến như thế khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm nhạc cũng như nhiều hoạt động cá nhân, đây thật sự là một bước tiến mới của YG. Công ty này còn sẽ phát triển hơn nữa khi biết khai thác nghệ sĩ đúng chỗ.

>>>Bài viết liên quan: Fan khẳng định BLACKPINK đã vượt mặt SNSD

Ảnh: Tổng Hợp

Cổ phiếu YG tiếp tục tăng ở mức kỷ lục sau tin BLACKPINK ra mắt MV

Cũng trong sáng nay sau khi YG thông báo BLACKPINK ra mắt MV cho single mới, cổ phiếu công ty này đã tăng đáng kể.

Hiện tại giá cổ phiếu đang ở mức 49.500 won tăng 6% so với thời điểm mở cửa, điều này cho thấy sức hút của BLACKPINK là không thể chối bỏ, nó ảnh hưởng đến cả cổ phiếu của công ty. Đây là nhóm nhạc đang đưa YG đi những bước tiến xa sau BIGBANG.

BLACKPINK của hiện tại chính là nghệ sĩ dẫn đầu công ty về tất cả các mảng từ doanh số album, nhạc số, YouTube cho đến tour...