BLACKPINK phiên bản "đô con" khiến dàn giám khảo "sợ hãi" quên bản gốc

11:50 08/12/2019

BLACKPINK phiên bản Gương Mặt Thân Quen "đô con" đến "sợ hãi"

Tối ngày 7/12, tập 6 Gương Mặt Thân Quen chính thức lên sóng với những tiết mục đặc biệt nhất. Cụ thể trong tập phát sóng này có tất cả các màn hoá thân độc đáo từ các nghệ sĩ Việt cho đến các ngôi sao quốc tế.

BLACKPINK phiên bản

>>> Xem thêm: Gương mặt thân quen 2019 tập 2: Hà Hồ liên tục "thả thính" thí sinh

Trong số những màn trình diễn đáng chú ý nhất là tiết mục giải trí đến từ anh chàng Võ Tấn Phát khi mang đến ca khúc Kill This Love của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK. Tuy nhiên, không "đơn thương độc mã" trước màn hoá thân này, Võ Tấn Phát đã mời thêm 3 bạn diễn là BB Trần, Hải Triều và Mậu Đạt.

BLACKPINK phiên bản

BLACKPINK phiên bản

Cụ thể Võ Tấn Phát có màn biến hoá cực kỳ khó khăn khi hoá thân cô nàng nhảy chính của BLACKPINK - Lisa, nữ idol được mệnh danh là "búp bê Châu Á", BB Trần cũng không kém cạnh khi hoá thân thành Jennie, Hải Triều trong hình ảnh Jisoo và Mậu Đạt đóng vai trò hát chính Rosé. BLACKPINK phiên bản "đô con" bắt đầu từ bây giờ đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. 

BLACKPINK phiên bản

BLACKPINK phiên bản

Tuy nhiên, khả năng hát và nhảy của BLACKPINK phiên bản Việt chỉ được liệt vào hàng ngũ giải trí nhằm tạo tiếng cười cho khán giả, xét về cả giọng hát lẫn vũ đạo từ đội hình này chỉ có sự tự tin là chủ yếu chứ kỹ năng hoàn toàn không tìm thấy.

BLACKPINK phiên bản

BLACKPINK phiên bản

>>>Có thể bạn quan tâm: Tập 4 của Gương Mặt Thân Quen: "Chị Mỹ Tâm" xào rau trên sân khấu

Cô nàng Jisoo do Hải Triều hoá thân bị giám khảo "nắm thóp" là chưa thuộc động tác chưa thuộc lời đến tên nhóm còn không nhớ, trong khi đó cô nàng Lisa của Võ Tấn Phát thì được Thanh Thuý nhận xét nhảy xấu nhất nhóm, chỉ có Jennie do BB Trần hoá thân là được khen điêu luyện và có thần thái sắc nét gấp 1000 lần Hồ Ngọc Hà, bên cạnh đó Hồ Ngọc Hà cũng nhận xét BB Trần là Jennie phiên bản hoàn hảo.

Phan Ngọc Luân dành chiến thắng với màn hoá thân Whitney Houston

Emma Nhất Khanh cũng có màn hoá thân thành nhóm nhạc huyền thoại Aqua trình diễn ca khúc Barbie Girl. Ca sĩ Nhật Thủy vào vai Lương Bích Hữu song ca bài hát Anh Không Muốn Bất Công Với Em cùng nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

BLACKPINK phiên bản

BLACKPINK phiên bản

Ấn tượng không kém là màn trình diễn của Trần Tùng Anh khi hoá thân thành Tam ca 3A với ca khúc Cây đa quán dốc, Mia cũng không kém cạnh khi hoá thân cố nghệ sĩ Minh Thuận cùng màn song ca cùng Nhật Hào (do Don Nguyễn hỗ trợ).

BLACKPINK phiên bản

BLACKPINK phiên bản

Màn hoá thân cuối cùng cũng là tiết mục đoạt giải nhất tuần chính là Phan Ngọc Luân trong màn hoá thân Whitney Houston với ca khúc kinh điển When You Believe, với chất giọng nội lực Phan Ngọc Luân đã chính phục ban giám khảo.

BLACKPINK phiên bản

>>>Bài viết liên quan: Gương Mặt Thân Quen tập 5: Emma "Bieber" bị chê quần chưa đủ tụt

Gương Mặt Thân Quen 2019 chính là một sân chơi cuối tuần đầy thú vi với những màn trình diễn đặc sắc, hấp dẫn nhất cho người xem. Trải qua nhiều mùa thi Gương Mặt Thân Quen đã tìm ra nhiều gương mặt tài năng và những màn trình diễn ấn tượng nhất. Đến với mùa 2019 chương trình đang tạo được nhiều sự bất ngờ với sự đầu tư chỉn chu của dàn thí sinh cùng những nhận xét duyên dáng của ban giám khảo.

>>>Đừng bỏ lỡ: Tập 6 Gương Mặt Thân Quen: Lộ nhân vật "đẹp gấp nghìn lần Hồ Ngọc Hà"

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN