BLACKPINK nhiệt tình ủng hộ Somi - đàn em cùng công ty comeback

14/07/2020, 18:40 GMT+07:00

Có vẻ tình chị em giữa Somi và các thành viên BLACKPINK rất tốt nhưng fan hâm mộ vẫn ấm ức vì cách thức làm việc của YG.

BLACKPINK hiện tại đang trong quá trình quảng bá ca khúc mới của mình mang tên How you like that. Ngay từ khi trở lại, các cô nàng đã tạo nên hiệu ứng lớn, hiện tại bài hát vẫn đang được xem là "trào lưu" và đứng top trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.

Tuy đang trong giai đoạn quảng bá, BLACKPINK vẫn nhiệt tình ủng hộ Somi - cô em cùng công ty comeback vào tháng 7 này.

 
YG ấn định ngày trở lại của Somi (Ảnh: YG Ent).
YG ấn định ngày trở lại của Somi (Ảnh: YG Ent).

>>>Xem ngay: Bức ảnh "gây lú" khiến fan không biết Rosé có "khai gian" chiều cao?

Rosé ủng hộ Somi nhưng fan vẫn ấm ức vì cách làm việc chậm trễ của YG

Là nghệ sĩ trực thuộc công ty The Black Label (công ty con của YG), Somi đã được ấn định thời gian chính xác quay trở lại sàn đua âm nhạc Kpop vào ngày 22/7 sắp tới. Trước tấm poster đầu tiên của Somi, giọng hát chính của BLACKPINK - Rosé đã nhanh chóng ủng hộ bằng cách chia sẻ bức ảnh của Somi trên chức năng story của trang cá nhân Instagram. Cô nàng còn tinh ý nhắn nhủ: "Xinh quá". 

 
Rosé chúc mừng đàn em cùng công ty ra mắt sản phẩm mới (Ảnh: Chụp màn hình).
Rosé chúc mừng đàn em cùng công ty ra mắt sản phẩm mới (Ảnh: Chụp màn hình).

Đây là sản phẩm nhạc thứ 2 của Somi kể từ khi cô nàng chính thức trở thành idol dưới trướng YG, ca khúc đầu tay mang tên Birthday đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. 

 
Fan vẫn ấm ức vì YG đối xử bất công với Rosé (Ảnh: Instagram NV).
Fan vẫn ấm ức vì YG đối xử bất công với Rosé (Ảnh: Instagram NV).

Có vẻ tình chị em giữa Somi và các thành viên BLACKPINK rất tốt nhưng fan hâm mộ vẫn ấm ức vì cách thức làm việc của YG. Nhiều người không đồng tình đường hướng hoạt động của công ty giải trí này vì vô số lần "hứa lèo" trước thông tin cho Rosé được debut solo. Mặc dù đã có thông báo cô nàng sẽ được hát đơn vào tháng 9 sắp tới, nhưng nếu không có ngày cụ thể thì fan vẫn không thể tin được.

>>>Đừng bỏ qua: Rosé kiên trì tập pilates để khắc phục nhược điểm chân cong

Các thành viên khác của BLACKPINK cũng nhiệt tình ủng hộ Somi

Tấm poster xinh đẹp của Somi ngay lập tức phủ sóng trên story của các thành viên BLACKPINK. Mặc dù tên ca khúc chưa được công bố nhưng bộ tứ Hắc Hường đã nhiệt tình ủng hộ. Trước đó, bài hát đầu tiên của Somi cũng được các chị quảng cáo một cách có tâm.

 
Các thành viên khác cũng ủng hộ nhiệt tình cho đàn em (Ảnh: Chụp màn hình).
Các thành viên khác cũng ủng hộ nhiệt tình cho đàn em (Ảnh: Chụp màn hình).

Jisoo là thành viên đầu tiên của BLACKPINK chia sẻ bức poster của Somi, Rosé, Jennie và Lisa đều đăng tải ngay sau đó. Có thể thấy, Somi rất được lòng các chị. Trước đây, màn tương tác giữa Somi và Lisa cũng khiến fan hâm mộ nức lòng. 

 
Somi và BLACKPINK là những chị em thân thiết (Ảnh: YG Ent).
Somi và BLACKPINK là những chị em thân thiết (Ảnh: YG Ent).

Việc quảng bá giúp đàn em là chuyện bình thường và là nét đặc trưng của các idol nhà YG. Tuy nhiên, từ Treasure đến Somi đều sắp được đứng trên sân khấu, fan vẫn gọi tên công ty giải trí này đến khi nào Rosé được comeback thì thôi.

>>>Đừng bỏ qua: Fan bất bình vì Rosé bị đối xử bất công, lên sân khấu chỉ 1 kiểu tóc

Ảnh: Tổng hợp

 

Cùng cập nhật những tin tức âm nhạc hot nhất, của sao Việt và quốc tế tại YAN nhé!

Rosé bị đối xử bất công trong quá trình quảng bá ca khúc How you like that

Mặc dù đang rất được quan tâm bởi sức nóng đến từ nhóm nhạc BLACKPINK, tuy nhiên, nhiều fan vẫn soi ra được những khoảnh khắc phía công ty đối xử không đồng đều giữa các thành viên. Nhiều người khẳng định, Rosé chính là một trong những thành viên bị YG cho ra rìa cũng như đối xử bất công. 

Cụ thể, trong quá trình quảng cá ca khúc, trên nhiều sân khấu khác nhau, các fan đều thấy công ty này không thực sự chú trọng đến cách tạo hình kiểu tóc của Rosé. Mái tóc tím duỗi thẳng xuyên suốt các màn trình diễn khác nhau khiến fan ngán ngẩm và tức tưởi cho thần tượng. 

Ngoài ra, Rosé còn lộ nét buồn bã trong một vài chương trình khiến khán giả vô cùng lo lắng.