BLACKPINK liên tục dính tranh cãi với How You Like That

20:40 27/06/2020

Chỉ mới ra mắt được hơn một ngày nhưng MV How You Like That của BLACKPINK đã đạt được một thành tích khủng về lượt view trên YouTube.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen của công chúng dành cho sản phẩm lần này, không ít người cho rằng How You Like That đang được đánh giá quá cao.

 
Một số hình ảnh trong How You Like That (Ảnh chụp màn hình)
Một số hình ảnh trong How You Like That (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: BLACKPINK bỏ xa BTS về lượt công chiếu MV mới "How You Like That"

Phiên bản thứ 2 của Ddu-du Ddu-du

Nhìn chung, How You Like That có giai điệu sôi động, MV được đầu tư. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc của How You Like That không có sự sáng tạo, mới lạ. Thậm chí một số khán giả, cư dân mạng còn bình luận rằng cấu trúc bài hát quá giống với Ddu-du Ddu-du (DDDD). Về cơ bản, âm nhạc của BLACKPINK từ DDDD đến nay không có quá nhiều sáng tạo và khác biệt. Tất nhiên, việc trung thành với một phong cách nhất định không hề sai nhưng sẽ khiến khán giả nhàm chán.

- "MV khá ổn, nhưng tôi mong chờ điều gì đó giống Whistle hơn".

- "Quá dễ đoán, âm nhạc không có gì mới lạ".

- "BLACKPINK nên đổi mới đi thôi, thiếu sáng tạo quá rồi đó".

- "Họ thành công với DDDD nên cứ theo concept này mãi".

 
How You Like That bị nhận xét là âm nhạc không có gì mới mẻ (Ảnh chụp màn hình)
How You Like That bị nhận xét là âm nhạc không có gì mới mẻ (Ảnh chụp màn hình)

 
Một số ý kiến từ phía netizen Việt (Ảnh chụp màn hình)
Một số ý kiến từ phía netizen Việt (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK xuất hiện trước giờ G, fan bấn loạn vì quá xinh đẹp

MV có động chạm đến văn hoá Ấn Độ

Bên cạnh đó, có người soi ra được một chi tiết liên quan đến văn hoá Ấn Độ trong MV How You Like That. Cụ thể, nhiều bình luận được cho là khán giả Ấn Độ đã bày tỏ sự bức xúc khi bức tượng thần voi Ganesha bị đặt như vật trang trí dưới sàn. Ngoài ra, chi tiết xuất hiện trong cảnh quay Lisa đi giày, càng khiến sự việc có phần ồn ào hơn. Thần Ganesha là một trong những vị thần được đông đảo người dân Ấn tôn thờ, thế nên việc họ có thái độ không hài lòng trước cảnh quay trong MV How You Like That là điều dễ hiểu.

 
Hình ảnh gây tranh cãi trong MV của BLACKPINK (Ảnh chụp màn hình)
Hình ảnh gây tranh cãi trong MV của BLACKPINK (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: BLACKPINK chính thức tung MV "How You Like That", fan: "Đỉnh của đỉnh"

Hiện tại nhiều người đã lên Twitter và một số trang MXH yêu cầu YG đưa ra lời xin lỗi vì sự thiếu cẩn thận này. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì trước những nhận định trên? Hãy chia sẻ ở phần bình luận nhé.

NHỮNG TRANH CÃI XUNG QUANH VIỆC COMEBACK CỦA BLACKPINK

Trước khi How You Like That chính thức được tung ra, không ít tranh cãi đã nổ ra xung quanh lần comeback này của các cô nàng BLACKPINK. Câu chuyện được nói nhiều nhất chính là việc Jisoo phải chịu thiệt thòi so với các thành viên khác. Nguyên nhân khiến dân mạng nghĩ như vậy là vì hình ảnh của cô không được để trong chế độ timeline. Sau đó, cộng đồng BLINK (fandom BLACKPINK) đã có phần lục đục bên trong,  xảy ra "nội chiến" vì việc này.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!