Vượt mặt BTS, BLACKPINK đã chính thức trở thành group đạt thành tích này trong thời gian ngắn nhất

18/12/2018, 12:50 GMT+07:00

Sau khi trở thành MV cán cột mốc 400 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất Kpop, DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. MV của nhóm tiếp tục cán cột mốc 550 triệu tiếp theo.

Mới đây, DDU DU DDU DU - BLACKPINK vừa trở thành MV của một nhóm nhạc cán cột mốc 550 triệu lượt xem nhanh nhất YouTube. Thời gian để MV đạt được điều này là 6 tháng 2 ngày. Đây là "thành tích thứ n" về số liệu mà DDU-DU DDU-DU mang về cho nhà "Hắc Hường".


DDU-DU DDU-DU đã chính thức cán 550 triệu lượt xem.
DDU-DU DDU-DU đã chính thức cán 550 triệu lượt xem.

Trước đó, DNA của BTS là MV đầu tiên đạt được 550 triệu lượt xem của một nhóm nhạc Hàn trên YouTube. Tuy nhiên, DNA phải mất 427 ngày, tức là 14 tháng 7 ngày để đạt được thành tích này. Con số này đã thua xa DDU-DU DDU-DU của BLACKPINKNhư vậy đồng nghĩa BLACKPINK đã chính thức lập ra kỷ lục mới cho Kpop.


DDU-DU DDU-DU đang thống trị kỷ lục của các con số trên BXH Kpop.
DDU-DU DDU-DU đang thống trị kỷ lục của các con số trên BXH Kpop.

>> Xem thêm: BLACKPINK lập thêm kỉ lục âm nhạc "khủng" nhất năm 2018

MV DDU-DU DDU-DU được ra mắt vào ngày 15/6  và đã tạo ra cơn chấn động thị trường Hàn Quốc lẫn âm nhạc toàn cầu. Chỉ trong 24 giờ ra mắt, MV này cũng mang về cho nhà YG con số lượt xem kỷ lục: 36,6 triệu lượt xem, đánh bật cả thành tích trước đó của Fake Love - BTS (35,5 triệu lượt xem).


Đây cũng không phải lần đầu tiên DDU-DU DDU-DU qua mặt DNA.
Đây cũng không phải lần đầu tiên DDU-DU DDU-DU qua mặt DNA.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên DDU-DU DDU-DU vượt mặt "siêu tâm điểm" BTS. DDU-DU DDU-DU liên tục phá các cột mốc kỷ lục của BTS như 200 triệu view, 300 triệu, 400 triệu. Giờ đây DDU-DU DDU-DU giống như một loại vũ khí chiến đấu, giúp BLACKPINK "bách chiến bách thắng" trên đấu trường Kpop. Là "ông vua thành tích" của Kpop nhưng BTS đang có vẻ đuối sức hơn trong cuộc đua view đường dài với BLACKPINK.  

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!