BLACKPINK xuất hiện "không kèn không trống" sau lùm xùm bất công

06/09/2019, 21:40 GMT+07:00

Giữa lùm xùm bất công gần đây và nhiều khó khăn trong làn sóng tẩy chay của Knet đối với YG, BLACKPINK chịu nhiều ảnh hưởng.

Mới đây, BLACKPINK vừa có mặt tại sân bay Incheon, Hàn Quốc để khởi hành đi Nhật Bản cho đêm diễn "hội chợ" - Japan Wired Music Festival 2019 tại Nagoya.

BLACKPINK xuất hiện

>>>Xem thêm: Gaon công bố 13 bài hát đạt tỷ điểm nhạc số: BLACKPINK góp mặt

Dù đã được thông báo về đêm diễn trước đó là ngày 7/9 và khoảng 19 giờ địa phường ngày 6/9, BLACKPINK sẽ xuất phát đến Nhật tuy nhiên 4 cô nàng nhà YG bất ngờ đổi lịch bay và cả chuyến bay khiến các fansite và truyền thông Hàn không kịp trở tay. Đây không phải là lịch trình kín nhưng có lẽ là chuyến đi "không kèn không trống" nhất của BLACKPINK khi vắng bóng cả những fansite thân thuộc.

BLACKPINK xuất hiện

BLACKPINK xuất hiện

Chỉ duy nhất một fansite có mặt tại sân bay hôm nay để chụp ảnh thần tượng và cho biết không có một ai có mặt tại đây để chụp ảnh và đưa tin về BLACKPINK. Những bức ảnh hiếm hoi được fansite này đăng tải khiến cả fandom hoang mang chuyện gì đã xảy ra, tại sao BLACKPINK lại đổi lịch bất ngờ?

BLACKPINK xuất hiện

>>>Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK nhận làn sóng "tẩy chay" ế vé Fan Meeting ngay trên sân nhà

Cụ thể trong một tweet của fan trên twitter nói rõ về lịch bay này trước đó chuyến bay của BLACKPINK là chuyến bay của Hàn khởi hành vào 19 gờ 5 phút (giờ địa phương), tuy nhiên chuyến bay của BLACKPINK vừa khởi hành vào lúc 16 giờ mới đây là một chuyến bay hoàn toàn khác. 

BLACKPINK xuất hiện

BLACKPINK xuất hiện

Sau nhiều lùm xùm ngày qua lần đầu xuất hiện trước công chúng nhưng lại khá lặng lẽ, đây nói lên điều gì? Phải chăng Kpop đang muốn "tẩy chay" một "đứa con" trong đại gia đình của mình nên chẳng còn quan tâm đến các cô gái có xuất thân từ YG?

BLACKPINK xuất hiện

BLACKPINK xuất hiện

Hay chính vì sự "quan tâm quá mức" của Knet dành cho nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng của YG hiện nay, từ tất cả những hành động, cử chỉ mà người ta bắt đầu nhận thấy sự lặng lẽ của BLACKPINK mỗi khi xuất hiện trên chính quê hương?

BLACKPINK xuất hiện

>>>Bài viết liên quan: Vừa lên tiếng sau lùm xùm bất công, ai có ngờ YG đã rục rịch cho Rosé ra mắt solo ngay trong tháng 9

Tất cả đều là những dấu chấm hỏi khó, đặc biệt đối với những người hâm mộ BLACKPINK, nếu vấp phải làn sóng "tẩy chay" thật thì phải làm thế nào? Nhưng nếu nghĩ một cách đơn giản thì lịch "sao hoả" của YG fan đã trải qua, thêm nữa hành tung bí ẩn và bất ngờ không phải đầu tiên, vậy nên tập quen dần với những điều này nếu bạn hâm mộ cô gái này.

Bạn có nghĩ rằng BLACKPINK đang dần đối mặt với làn sóng "tẩy chay" khủng khiếp?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Armur - Theo yan.thethaovanhoa.vn