BLACKPINK lần đầu diễn live "KILL THIS LOVE": "Hát hay, nhảy đẹp và đẳng cấp nhóm nhạc 4 visual"

06/04/2019, 17:30 GMT+07:00

BLACKPINK khiến sân khấu Music Core bùng nổ với màn trình diễn live Kill This Love cực đỉnh lần đầu tiên.

Trưa ngày  6/4, BLACKPINK đã khiến sân khấu Music Core vùng nổ với sân khấu comeback đầu tiên sau khi trở lại với album Kill This Love.

BLACKPINK lần đầu diễn live

Sau hơn 9 tháng vắng bóng kể từ album Square Up, BLACKPINK đã chính thức trở lại sàn đấu Kpop và sân khấu live đầu tiên không thể tuyệt vời hơn khi thể hiện cả hai ca khúc Kill This LoveDon't Know What To Do.

BLACKPINK lần đầu diễn live

BLACKPINK lần đầu diễn live

BLACKPINK lần đầu diễn live

MV Kill This Love được ra mắt vào ngày 5/4, ca khúc là một siêu phẩm từ âm nhạc đến outfit, bối cảnh. Tuy nhiên phần vũ đạo mạnh mẽ của trọn bài hát thì fan vẫn chưa thể cảm nhận tường tận và hôm nay vũ đạo mạnh mẽ của những "chiến binh" cũng được mang lên sân khấu. 

BLACKPINK lần đầu diễn live

BLACKPINK lần đầu diễn live

Chọn outfit màu đỏ cuối MV để lên sân khấu đầu tiên cùng với lối biểu diễn "nhà nghê" 4 cô nàng BLACKPINK chưa bao giờ khiến fan thất vọng, từng động tác vũ đạo điêu luyện mạnh mẽ phối hợp nhịp nhàng cùng màn hát live cực đỉnh của các cô nàng trên sân khấu khiến fan hâm mộ hú hét không thôi. Nếu DDU-DU DDU-DU đã sử dụng những động tác mạnh mẽ thì Kill This Love cũng không thua kém, chẳng những thế còn có những động tác khó cực khó cùng với đó là màn trình diễn vũ đạo đôi giữa JenSooLiChaeng.

BLACKPINK lần đầu diễn live

BLACKPINK lần đầu diễn live

Cùng với phần trình diễn này BLACKPINK cũng mang đến phần trình diễn Don't Know What To Do với outfit nhẹ nhàng nữ tính nhưng vũ đạo cũng không hề thu kém Kill This Love, với bài hát này các cô nàng có sự kết hợp chặt chẽ với nhau khiến khiến khán giả không thể rời mắt. Nhưng có lẽ fanchart đỉnh cao của fan mới là phần ấn tượng nhất trong 2 phần biểu diễn của BLACKPINK, như đã từ rất lâu rồi chúng ta chưa gặp lại.

Với vũ đạo mạnh mẽ và màn hát live cực đỉnh dù ở sân khấu nào BLACKPINK cũng luôn khiến fan tự hào, chính vì thế ra mắt chưa lâu nhưng BLACKPINK đã khiến mọi người pahir trầm trồ về sự thành công trên nhiều phương diện.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!