BLACKPINK xuất thần trên bìa tạp chí, fan tranh cãi vị trí trung tâm

16/02/2020, 09:00 GMT+07:00

Được mệnh danh là nhóm nhạc nữ Kpop có nguồn tài nguyên thời trang phong phú, BLACKPINK đã tạo ra những bước ngoặt đầu tiên cho việc idol lấn sân model.

Tạo ra được mọt nhóm nhạc có tài năng ca hát và ngoại hình sáng đã là một chuyện khó nhưng YG còn hơn nhặt được vàng khi tạo ra được một BLACKPINK còn xuất sắc luôn cả mảng thời trang và chiếm hết lòng tin của các nhãn hàng lớn.

 
BLACKPINK lên bìa tạp chí Vogue số tháng 3.
BLACKPINK lên bìa tạp chí Vogue số tháng 3.

>>>Xem thêm: Bắt gặp khoảnh khắc Lia (ITZY) giống Jennie (BLACKPINK) đến lạ

BLACKPINK - Nhóm nhạc nữ lần đầu tiên trong lịch sử Kpop lên bìa tạp chí Vogue

Tối ngày 15/2, bộ ảnh BLACKPINK cộng tác cùng tạp chí Vogue phát hành vào tháng 3/2020 chính thức được nhá hàng với 6 bản, trong đó có 2 trang bìa nhóm và 4 trang bìa đơn từng thành viên.

 
Thần thái không thể đùa được của 4 cô nàng.
Thần thái không thể đùa được của 4 cô nàng.

Được mệnh danh là tờ tạp chí chỉ nhìn mặt chứ không nhìn xuất thân, nghệ sĩ được lên trang bìa Vogue đếm trên đầu ngón tay, trong giới idol chỉ có 2 nhóm nhạc nam là BIG BANG và EXO nhận được vinh dự lên trang bìa này và cho đến hiện tại chưa có một nhóm nhạc nữ nào của Kpop xuất hiện.

 
Jennie hoàn mỹ trong bìa cá nhân.
Jennie hoàn mỹ trong bìa cá nhân.

Có lẽ nhìn được những yếu tố về thời trang cao của BLACKPINK, Vogue tháng 3/2020 chọn BLACKPINK làm gương mặt trang bìa và "chơi lớn" hẳn 6 version, quả thật chưa từng có trong tiền lệ.

 
Rosé xuất thần khiến fan mê mệt.
Rosé xuất thần khiến fan mê mệt.

Và chưa từng có trong tiền lệ của idol lên bìa tạp chí chính là 4 thành viên BLACKPINK với 4 nhãn hàng khác nhau cùng đẩy bìa gồm: Jennie - Chanel, Jisoo - Dior, Rosé - YSL và Lisa - Bulgari. Không cần phải giới thiệu nhiều thì nhiều người cũng đủ biết 4 nhãn hàng này có sức ảnh hưởng như thế nào đến giới thời trang.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thành viên BLACKPINK tưng bừng chúc mừng sinh nhật Rosé

Lựa chọn Jennie làm vị trí trung tâm có thật sự đúng đắn?

Trước nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 4 cô nàng khiến fan trầm trồ thì lại có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh, việc Vogue lựa chọn Jennie đứng ở vị trí trung tâm khiến cô nàng lần nữa bị chỉ trích vì thiên vị.

 
Lisa cực ngầu.
Lisa cực ngầu.

Nhưng nếu là fan của BLACKPINK và những người không phải fan đều đầu tiên nhìn thấy trong bức ảnh chính là sự hài hoà, dù chọn trang phục có khác nhau mỗi người vẫn thể hiện được nét thu hút riêng và với cô gái được chọn làm vị trí trung tâm, chỉ một ánh nhìn nghiêng nhưng lại hút đến kỳ lạ, nếu cho đứng ở đâu thì vẫn thần thái như thế cớ sao lại không được đứng trung tâm?

 
Jisoo xinh tươi khỏi phải bàn.
Jisoo xinh tươi khỏi phải bàn.

Thêm vào đó tài nguyên thời trang của Jennie phải thuộc hàng đẳng cấp tại sao một nhà mốt như Vogue lại không biết tận dụng? Nếu 4 thành viên đều đứng ngang bằng liệu bức ảnh này còn nghệ thuật như hiện tại? Đừng đánh giá thấp idol của bạn với câu nói "Lúc nào người này cũng hơn, người kia cũng hơn" sao không nghĩ đơn giản idol của tôi lúc nào cũng nhất cho đỡ ganh tỵ lẫn nhau.

>>>Bài viết liên quan: Rosé xinh đẹp xuất hiện ngày đầu năm, fan dự đoán solo đã tới gần

BLACKPINK - Nhóm nhạc phong phú nguồn tài nguyên thời trang, có thành viên đã đủ ngũ đại tạp chí

3 năm ra mắt hình ảnh thành viên BLACKPINK xuất hiện trên bìa tạp chí còn nhiều hơn cả album của nhóm. Và cho đến hiện tại trong BLACKPINK đã có thành viên bước lên 5 trang bìa tạp chí ngũ đại trong đó có 4 bìa riêng và một bìa nhóm chính là Jennie gồm: Vogue, Elle, Harper’s Bazaar, Cosmopolitan, Maria Claire,... Bên cạnh những tạp chí lớn thì cô nàng cũng có hàng loạt các trang bìa tại Hàn Quốc, chỉ cần lên bìa Maria Claire, Jennie sẽ là mọt trong những idol có tuổi đời và năm hoạt động nhỏ nhất lên bìa ngũ đại tạp chí nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh đó 3 thành viên còn lại cũng không hề kém cạnh khi Jisoo và Lisa đang có trong tay 3 bìa ngũ đại, Rosé là gương mặt mới nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ sau khi xuất hiện trên Dazed và Vogue.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​