Ngoài view YouTube, BLACKPINK còn là "nữ hoàng PAK" mà chưa nhóm nhạc Kpop nào vượt qua

13/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Mới đây, sau kỷ niệm 3 năm debut của nhóm nhạc nữ hàng top Kpop - BLACKPINK, một vài thông tin được bố khiến bộ phận fandom chưa theo dõi nhóm từ những ngày đầu sẽ khó biết được rằng BLACKPINK chính là nhóm nhạc có ca khúc debut đạt nhiều Perfect All-Kill (PAK) nhất cho đến hiện tại.

Ngoài view YouTube, BLACKPINK còn là

>>>Xem thêm: Fan hâm mộ quốc tế soi bằng chứng hẹn hò của Jisoo ( BLACKPINK) và Suho (EXO) thật đến không ngờ

Với tuổi nghề còn non trẻ nhưng BLACKPINK là một cái tên đáng gờm trong trong các thành tích hiện tại của Kpop. Từ khi ra mắt 4 cô nàng nhà YG đã là "tân binh khủng long", ngay lúc các MV của BLACKPINK chưa được biết nhiều qua YouTube thì các cô nàng đã dẫn đầu các BXH nhạc số tại Hàn.

Ngoài view YouTube, BLACKPINK còn là

Ra mắt ca khúc debut là Boombayah Whistle vào ngày 8/8/2016, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc đầu tiên  giành danh hiệu Perfect All-Kill (PAK) với Whistle, bài hát này đứng đầu BXH hàng ngày và hàng tuần trên các trang nhạc số chính của Hàn Quốc. Ca khúc Whistle đã đạt Perfect All-Kill đầu tiên vào lúc 13:30 ngày 14/8/2016, với tổng số 21 lần PAK, và đến thời điểm hiện tại BLACKPINK cũng chính là nghệ sĩ duy nhất có ca khúc debut đạt PAK trong lịch sử.

Ngoài view YouTube, BLACKPINK còn là

>>>Có thể bạn quan tâm: "Khẩu chiến" fan BLACKPINK và BTS, Camila Cabello bị chỉ trích hết thời khi đứng về phía BLACKPINK

Nhóm nhạc đầu tiên đạt được thành tích này không ai khác ngoài đàn chị cùng nhà 2NE1, các cô gái đã đạt thành tích PAK đầu tiên trong sự nghiệp với ca khúc Lonely (2011). Đến BLACKPINK chẳng những tiếp nối tiền bối mà còn đạt thành tích này ngay ca khúc đầu tiên ra mắt Kpop.

Ngoài view YouTube, BLACKPINK còn là

Với một kỷ lục khủng ngay từ khi ra mắt và đến hiện tại BLACKPINK cũng là nhóm nhạc mở màn cho chuỗi thành tích mới của Kpop đặt biệt là view YouTube. Với các sản phẩm tiếp theo của mình, BLACKPINK khiến người hâm mộ tự tin có thể đạt được nhiều thành tích thế này hơn nữa.

Ngoài view YouTube, BLACKPINK còn là

>>>Bài hát liên quan: Happy BLACKPINK's day: Xúc động trước những lời nhắn nhủ của BLACKPINK nhân kỷ niệm 3 năm debut

Hiện tại thì fandom BLACKPINK lại có thêm một thành tích để tự hào về các cô gái, không chỉ có view khủng mà digital cũng không phải dạng vừa đâu đấy.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!