"Nín thở" trước tạo hình girl crush "chiến binh" của BLACKPINK trong teaser ảnh mới nhất

29/03/2019, 10:30 GMT+07:00

Các cô gái BLACKPINK vừa tung teaser nhóm như một sự sẵn sàng đột kích những ngôi mộ cổ trong poster "Kill This Love ".

Sau khi cho fan "chết ngất" với khi tung ảnh teaser từng thành viên. Với những tạo hình khác lạ đầy lôi cuốn và kết thúc là hạ màn của "vedette" Rosé với tạo hình không thể đẹp hơn thì hôm nay ngày 29/3, một hình ảnh mới khẳng định "girlcrush" gen 3 chính là dành cho BLACKPINK sau khi tung taeser nhóm.

Sau nhiều ngày trông chờ trong vô vọng thì hiện tại fandom BLACKPINK đã có thể chờ đợi một bài hát mới khi các cô nàng đã được ấn định ngày comeback. Trở lại trong màn comeback "để đời" giữa tâm bão nhà YG, BLACKPINK chọn Kill This Love cho ca khúc chủ đề, trước đó YG thông báo ca khúc này sẽ có giai điệu mãnh liệt hơn cả DDU-DU DDU-DU và vũ đạo mạnh mẽ nhất từ trước đến giờ của BLACKPINK. Dù cho biết ca khúc sẽ như thế nào nhưng chỉ cần xem tạo hình các cô gái cũng có thể thấy, mạnh mẽ không đối thủ.


BLACKPINK ra mắt với BOOMBAYAH.
BLACKPINK ra mắt với BOOMBAYAH.


WHISTLE.
WHISTLE.

Với concept như những chiến binh trong teaser nhóm, BLACKPINK khiến CĐM dậy sóng khi đậm chất girlcrush, nếu nói về gen 3 thời điểm hiện tại thì đây chính là concept dành cho BLACKPINK. Có thể YG khiến nhiều người thất vọng sau nhiều lùm xùm bê bối, nhưng trong âm nhạc bố Yang chưa bao giờ khiến "con dân" thất vọng về khoảng đầu tư cho gà nhà.


AS IF IT'S YOUR LAST.
AS IF IT'S YOUR LAST.


DDU-DU DDU-DU.
DDU-DU DDU-DU.

Thông tin YG bị ra khỏi danh sách Big 3 khiến nhiều netizen hả hê, và fan YG phải khóc ròng khi bỗng dưng trở thành "con nhà nghèo vượt khó", nhưng nhìn những hình ảnh này khiến fan hâm mộ vô cùng yên tâm, dù bố có nghèo thì các con cũng được đầu tư không thể thua ai được.


Và Kill This Love.
Và Kill This Love.

Và thực tế chính minh bố Yang đã làm đúng, sau khi hình ảnh mới được tung ra CĐM phải há mồm trầm trồ vì tạo hình mới của BLACKPINK, không quá khi nói rằng đây chính là "đỉnh cao girlcrush" của gen 3 hiện tại.

- "Mạnh dạn đoán album lần này có 2 ver: Ngáp ngáp ver và chết hẳn ver. Phải sống sao cho mấy chị vừa lòng".

- "Lần này không thấy hường nhiều mà đen luôn rồi, dự là mạnh mẽ và ngầu lắm đây".

- "Đây mới là girlcrush nhé, nhìn mà đứng hình mất nửa tiếng ấy".

- "Đống đổ nát cứ như anti cố vùi dập nhưng 4 chị vẫn đẹp, đỉnh, tài năng, outfit của BLACKPINK ngầu bá cháy".

- "Nhìn outfit của 4 đứa là biết làm phim bom tấn rồi, muốn xem MV quá".

- "Tôi sẽ thở không nổi cho đến ngày ra MV mất các chị em. Outfits đỉnh cao nhất đây rồi, lần đầu tiên nhìn mà phải há hốc mồm luôn".

Tuy nhiên bên cạnh đó những bài viết về BLACKPINK cũng có rất nhiều những bình luận chê bai dù có đẹp hay xấu.

- "Để xem mấy chị PAK nhiều như DDU-DU DDU-DU, view cao nhất nhóm nhạc Kpop, được cái daesang nào không nha".

 - "Đằng sau là sự đổ nát của YG đúng hông cả nhà?"

- "BLACKPINK đấu với IZ*ONE để coi ai thắng".

Dễ dàng nhậ thấy dù các cô gái BLACKPINK có trong tạo hình nào thì khả năng thu hút fan và anti-fan đúng là đỉnh cao bởi vì không phải bài viết về một idol nào cũng có thể gây ra nhiều tranh cãi như các cô nàng. Nhưng lần này không thể phủ nhận outfit chiến binh này đúng thật là đỉnh cao.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!