Phiên bản "Mean Girls" của BLACKPINK, khiến fan "mất máu" ngày Giáng Sinh vì quá quyến rũ

25/12/2018, 09:50 GMT+07:00

Tối 24/12 vừa qua, BLACKPINK đã có concert kết thúc chuỗi biểu diễn "BLACKPINK Arena Tour" tại Nhật Bản. Concert lần này được tổ chức tại Kyocera Dome Osaka với sức chứa khoảng 50 nghìn fan. BLACKPINK đã mang đến một món quà tặng fan đầy ý nghĩa nhân ngày Giáng sinh.

Phiên bản

Có lẽ đây là một sự trùng hợp định mệnh khi hội quý tộc Mean Girls có 4 người và các cô nàng "chanh xả" BLACKPINK cũng đủ 4 thành viên nên việc tái hiện lại màn biểu diễn Jingle Bell Rock là vô cùng thích hợp trong concert ngập tràn không khí Giáng Sinh này.


Màn biểu diễn tái hiện Mean Girls của BLACKPINK tại concert.
Màn biểu diễn tái hiện Mean Girls của BLACKPINK tại concert.


Và bản gốc Jingle Bell trong Mean Girls.
Và bản gốc Jingle Bell trong Mean Girls.

Thay vì hóa thân thành hình ảnh Mean Girls và nhảy theo ca khúc Giáng Sinh năm nào thì các cô gái BLACKPINK đã trình diễn theo một bản phối mới với đoạn drop cực bắt tai, cùng những đoạn dance mạnh mẽ vừa nữ tính dễ thương lại cool ngầu đúng chất YG, màn biểu diễn đã làm tất cả fan hâm mộ "mất máu" và "đổ gục" trước các cô nàng.

>> Xem thêm:
BLACKPINK lập kỷ lục mới trên đấu trường âm nhạc tại Hàn Quốc
Quảng cáo của BLACKPINK chính thức bị cấm sóng tại Indonesia


Các cô gái hóa thân những cô nàng xấu tính trong concert.
Các cô gái hóa thân những cô nàng xấu tính trong concert.

Phiên bản

Bên cạnh đó BLACKPINK cũng mang đến concert những ca khúc Giáng Sinh huyền thoại như Last Christmas, All I Want For Christmas Is You bằng tiếng Anh, Rudolph the Red bằng tiếng Nhật. Cùng với đó, là sân khấu đặc biệt mà Jisoo, Jennie, Lisa Rosé đã chuẩn bị dành tặng cho các fan. 

Phiên bản

BLACKPINK đã mang lại một đêm Giáng sinh ấm áp cho các JBLINK (fandom BLACKPINK tại Nhật). Các cô nàng sẽ trở lại Hàn Quốc để tham gia đêm trao giải SBS Gayo Daejun diễn ra vào chiều nay 25/12. Rất đông fan hâm mộ đang mong đợi một sân khấu đặc biệt của BLACKPINK trong ngày Giáng sinh tặng cho khán giả quê nhà.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!