BLACKPINK được truyền thông Nhật phong danh đệ nhất girlcrush của Kpop vì thành tích này

15:45 30/12/2018

Kết thúc tour diễn Arena, BLACKPINK khiến giới truyền thông Nhật vô cùng choáng váng vì tỷ lệ khán giả  nữ chiếm đến 80%.

Mới đây, các cô gái của BLACKPINK đã kết thúc tour diễn Arena tour đầu tiên tại Nhật bằng đêm concert tại Kyocera Dome. Trước khi concert của BLACKPINK được diễn ra, nhiều người đã cười nhạo YG và cho rằng công ty giải trí này đang ảo tưởng về sức mạnh của “gà cưng”. Bởi lẽ, Kyocera Dome có quy mô rất lớn, sức chứa lên đến 55000 chỗ ngồi, họ sẽ khó lòng mà bán hết được vé.


YG bị cười nhạo vì cho BLACKPINK biểu diễn concert ở Kyocera Dome.
YG bị cười nhạo vì cho BLACKPINK biểu diễn concert ở Kyocera Dome.

Mới chỉ debut được khoảng 2 năm và cho ra 10 bài hát, BLACKPINK sẽ không thể đủ sức lấp đầy được Kyocera Dome. Thế nhưng khi buổi concert của BLACKPINK diễn ra, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên. Dù không thể hoàn toàn lấp đầy các ghế, thế nhưng ít nhất cũng có đến 45000 – 50000 ghế có người mua vé.


BLACKPINK đã bán gần hết số vé.
BLACKPINK đã bán gần hết số vé.

Và trong buổi concert này của BLACKPINK, truyền thông Nhật đã vô cùng bất ngờ khi có tới 80% khán giả là nữ. Rất nhiều bài báo khen ngợi BLACKPINK được đưa ra, thậm chí các cô gái nhà YG còn được cho là nhóm nhạc nữ đại diện cho phong cách girlcrush.


Truyền thông Nhật ca ngợi BLACKPINK.
Truyền thông Nhật ca ngợi BLACKPINK.

Điều này hoàn toàn trái ngược với concert đầu tiên của BLACKPINK tại Hàn Quốc. Dù được tổ chức tại một sân vận động có quy mô khá nhỏ, thế nhưng nhiều nguồn tin cho biết rằng BLACKPINK không bán hết vé mà phải nhờ cậy đến các nhà tài trợ. Chính điều này khiến cho nhiều người cho rằng BLACKPINK nổi tiếng ở Nhật bản và các nước trong khu vực nhiều hơn là ở trong nước.

Tuy chỉ mới debut được khaongr 2 năm, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được những thành tích mà BLACKPINK đã đạt được. Trong tương lai, những cô gái của YG sẽ còn có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa.

Ảnh: Internet

Xem thêm nhiều tin tức hay tại YAN bạn nhé!