BLACKPINK đạt được nút Ruby YouTube khi có 50 triệu người theo dõi

04/10/2020, 20:00 GMT+07:00

Sau những màn trở lại đầy bùng nổ trong năm 2020, BLACKPINK chính thức có thêm một thành tích khủng trên nền tảng chia sẻ video YouTube.

Tạo được sức hút khủng đối với fan hâm mộ trên toàn cầu, BLACKPINK hiện tại đang có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp ca hát.


BLACKPINK có được thêm thành tích mới (Ảnh: YG Ent).
BLACKPINK có được thêm thành tích mới (Ảnh: YG Ent).

>>>Xem ngay: Phần chia line hát của BLACKPINK trong ca khúc mới được ủng hộ

BLACKPINK đạt được nút Ruby danh giá của YouTube

Vừa qua, người hâm mộ của nhóm nhạc này vui mừng thông báo rằng 4 cô nàng đã chính thức có được nút Ruby của YouTube khi thu về hơn 50 triệu người theo dõi trên kênh YouTube chính thức. BLACKPINK chính là nghệ sĩ châu Á duy nhất làm được điều này tính đến thời điểm hiện tại.


Con số hiển thị trên kênh của BLACKPINK hiện tại (Ảnh: Chụp màn hình).
Con số hiển thị trên kênh của BLACKPINK hiện tại (Ảnh: Chụp màn hình).

Đến nay, kênh YouTube của BLACKPINK đã thành lập được 1558 ngày từ 29/06/2016. BLACKPINK là nghệ sĩ làm được điều này với thời gian ngắn kỷ lục trong lịch sử 15 năm qua của YouTube.


Nút Ruby danh giá của YouTube (Ảnh: YouTube).
Nút Ruby danh giá của YouTube (Ảnh: YouTube).

Từ khi chạm mốc 35 triệu người theo dõi, kênh của BLACKPINK đã ghi nhận một "cơn lốc" tiến nhanh lên mức 50 triệu chỉ trong vòng 5 tháng. Đây là nghệ sĩ duy nhất có sự tăng trưởng nhanh đến như thế.

>>>Đừng bỏ qua: Ngày 02/10/2020 BLACKPINK chính thức comeback với Lovesick Girls

BLACKPINK đủ điều kiện để nhận được nút Custom Play Button​ từ YouTube

Như vậy, với hơn 50 triệu người theo dõi trên kênh YouTube chính thức, BLACKPINK giờ đây có thêm động lực mới trên hành trình sự nghiệp âm nhạc của mình. Các cô nàng đang là nghệ sĩ nữ có kênh chia sẻ video với lượng người đăng ký lớn nhất toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc BLACKPINK hoàn toàn đủ điều kiện để mang về cho mình chiếc nút Custom này.


BLACKPINK chứng tỏ đẳng cấp của mình qua từng năm (Ảnh: YG Ent).
BLACKPINK chứng tỏ đẳng cấp của mình qua từng năm (Ảnh: YG Ent).

Nút Custom là giải thưởng dành cho những người/ công ty sáng tạo có được 50 triệu đăng ký trở lên tại nền tảng YouTube. Chiếc nút này sẽ được thiết kế riêng tuỳ theo yêu cầu của chủ sở hữu.


4 cô nàng có được vị trí vững chắc trong lòng khán giả (Ảnh: YG Ent).
4 cô nàng có được vị trí vững chắc trong lòng khán giả (Ảnh: YG Ent).

Như vậy, sau hơn 4 năm debut trở thành nhóm nhạc K-pop. BLACKPINK giờ đây không chỉ là nghệ sĩ nữ đơn thuần hoạt động tại Hàn Quốc, nhóm nhạc đình đám nhà YG đang có những màn công phá đến nền công nghiệp âm nhạc thế giới.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: BLACKPINK bị nghi gian lận do vượt mặt BTS ẵm trọn bộ giải thưởng

Ảnh: Tổng hợp

BLACKPINK vừa trình làng album đầu tay trong sự nghiệp

Mới đây, BLACKPINK chính thức cho ra mắt album đầu tay trong sự nghiệp âm nhạc của mình mang tên The Album. Với 8 ca khúc đầy màu sắc và những màn kết hợp đình đám với Selena Gomez, Cardi B. BLACKPINK tạo nên cơn sốt khi có được số lượng người đặt mua album "khủng".

Được biết, để thực hiện được album chỉn chu này, ê-kíp phía sau của BLACKPINK có vô cùng hùng hậu. Những nhà sản xuất âm nhạc tại Mỹ cũng bắt tay để đem đến những bài hát giá trị và những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho khán giả. Xem chi tiết những nhà sản xuất âm nhạc có mặt trong The Album TẠI ĐÂY.