Vượt qua BTS, BLACKPINK chính thức trở thành "Nữ hoàng YouTube" với thành tích này

09:40 09/03/2019

Giống như những già anti-fan thường hay nói "BLACKPINK không có gì ngoài view", có thể những thứ khác anti-fan nói sai nhưng về view hẳn nói rất đúng. Bởi vì MV "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK đã chính thức cán mốc 700 triệu lượt xem, lập nên thành kỉ lục mới.

Vượt qua BTS, BLACKPINK chính thức trở thành

Vào sáng ngày 9/3, MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK đã chính thức vượt ngưỡng 700 triệu view trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV chạm đến con số này, với thành tích này hạng nhì đã không còn thuộc về BLACKPINK nữa. 

Vượt qua BTS, BLACKPINK chính thức trở thành

Vì sau nhiều lần chậm chân hơn DNA của BTS ở cộc mốc 500, 600 triệu view thì đến hiện tại BLACKPINK đã nắm mọi kỉ lục trở thành nhóm nhạc có Kpop có MV đạt 700 triệu view trong thời gian nhanh nhất và đầu tiên của Kpop đồng thời cũng lần lượt cán các mốc 150 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu và 500 triệu, 600 triệu view nhanh nhất, là nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất đạt được thứ hạng này.

Vượt qua BTS, BLACKPINK chính thức trở thành

Trước đó, ở nửa chặng đường BLACKPINK đã tạm dẫn trước, tuy nhiên "30 chưa gọi là tết" và mọi thứ vẫn còn hy vọng, cho đến hôm nay các cô gái đã gỡ lại những bàn thua lúc trước.

Vượt qua BTS, BLACKPINK chính thức trở thành

Có lễ gần đây những lùm xùm của YG cũng khiến các cô nàng ảnh hưởng không ít và như một quy luật tự nhiên cứ có "phốt" là có thành tích mới. Có lẽ các fan BLACKPINK đã rất cố gắng để mang đến thành tích mới trong ngày "Women's day" để tặng các cô nàng nhưng vẫn trễ đến vài giờ đồng hồ, mặc dù vậy đây hẳn là món quà rất ý nghĩa mà các fan dành cho BLACKPINK.

Vượt qua BTS, BLACKPINK chính thức trở thành

Vậy là hơn 8 tháng ra mắt DDU-DU DDU-DU chính là MV thống trị lượt view YouTube các nhóm nhạc Kpop hiện tại. MV này cũng là em út trong các bài hát của BLACKPINK vượt mặt chị em.

Sau nhiều cuộc đua đầy căng thẳng giữa DDU-DU DDU-DU và DNA cuối cùng cột mốc 700 triệu view đã chào đón các cô gái BLACKPINK trước, đây cũng như món quà hết sức ý nghĩa sau ngày Women's day.

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!