BLACKPINK chính thức phá kỷ lục khủng của BTS trong khoảng thời gian cực ngắn

13/09/2018, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, cộng đồng ARMY đã không khỏi bất ngờ khi một lần nữa kỷ lục của BTS bị "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK phá vỡ. Từ đó càng không thể phủ nhận sức nóng của 4 cô gái, bởi đây cũng chính là một trong những đối thủ hiếm hoi có thể "đấu cận chiến" với Idolgroup nhà Big Hit.

Vào ngày 12/9, tức là đúng 88 ngày sau khi MV DDU-DU DDU-DU chính thức lên sóng, siêu phẩm kỷ lục của nhà BLACKPINK đã cán  tiếp cột mốc ấn tượng 350 triệu lượt xem trên YouTube. Đây hoàn toàn không phải là một thành tích linh tinh vì theo thống kê tại Kpop, chỉ có duy nhất 3 MV của Idolgroup đạt trên 300 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, bao gồm: DNA (BTS), Mic Drop (BTS) và DDU-DU DDU-DU (BLACKPINK). Như vậy, BLACKPINK hiện là nhóm nhạc sở hữu MV đạt được cột mốc này trong thời gian ngắn nhất.


MV của BLACKPINK chính thức cán mốc 350 triệu view.
MV của BLACKPINK chính thức cán mốc 350 triệu view.

Ngôi vị này trước đó tại Hàn Quốc là dành cho MV DNA của BTS phát hành vào năm 2017. Tuy nhiên, nếu Bangtan Boys mất đến 218 ngày để đạt được cột mốc khủng 350 triệu lượt xem thì BLACKPINK chỉ cần một phần ba thời gian đó. Kết quả này hoàn toàn rất đáng tự hào đối với 4 cô gái nhà BLACKPINK khi mà chỉ trong 2 năm debut, các "nữ thần" lại có thể xuất sắc phá vỡ kỷ lục của ông vua thành tích hàng đầu Kpop, điều mà các "gà chiến" nhà SM vẫn luôn mong thực hiện được.


Thành tích này trước đó thuộc về DNA của BTS.
Thành tích này trước đó thuộc về DNA của BTS.


Tuy nhiên kỷ lục này lại dễ dàng bị BLACKPINK phá vỡ.
Tuy nhiên kỷ lục này lại dễ dàng bị BLACKPINK phá vỡ.

Ngoài ra, trong hơn 2 tháng có mặt tại thị trường âm nhạc, DDU-DU DDU-DU đã mang về cho BLACKPINK không biết bao nhiêu thành tích và giải thưởng đáng vinh danh. Từ các sân khấu Music Bank, Inkigayo, M! Countdown,... đến các kỷ lục ghi lại trên các sóng truyền thông, trong đó #Top 4 MV có số lượt xem cao nhất trong 24 giờ là thành tích được nhắc lại nhiều nhất. 


Đây cũng là ca khúc đưa BLACKPINK trở thành "bà trùm" châu Á.
Đây cũng là ca khúc đưa BLACKPINK trở thành "bà trùm" châu Á.

Đây không phải là lần đầu tiên DDU-DU DDU-DU hạ gục các siêu phẩm của BTS trên "sàn đấu âm nhạc". Dù cuộc chiến này đến nay vẫn chưa có hồi kết thúc nhưng không thể phủ nhận BLACKPINK đang dẫn đầu xu thế và dần trở thành "bà trùm" Châu Á thế hệ thứ 3  sau Wonder Girls SNSD trước đó.


BLACKPINK giờ đây đã có vị thế riêng.
BLACKPINK giờ đây đã có vị thế riêng.

Ảnh: Internet