Bộ ảnh mới đẹp như mơ của BLACKPINK nhưng liền bị Knet cà khịa

15:35 25/02/2020

Mới đây, BLACKPINK tiếp tục tung ra các bức ảnh nhá hàng cho bộ ảnh BLACKPINK 2020 WELCOMING COLLECTION mà YG sắp sửa trình làng trong thời gian sắp tới.

Ngay khi các bức ảnh đầu tiên được tung ra, các fan hâm mộ một lần nữa phải trầm trồ trước nhan sắc mỹ miều của các cô nàng.

 
Bộ ảnh không thể bỏ qua của BLACKPINK.
Bộ ảnh không thể bỏ qua của BLACKPINK.

>>>Xem thêm: Màn đụng hàng có "1-0-2" của hai "bông hồng ngoại quốc" Nancy và Rosé

BLACKPINK "nhá hàng" 4 bức ảnh đẹp như mơ trong BST ảnh mới

Tận dụng lợi thế của 4 thành viên BLACKPINK, YG sắp sửa trình làng bộ ảnh khoe trọn hai yếu tố nhan sắc và thần thái hơn người của các cô nàng.

 
Jennie nền nã đến lạ trong tạo hình mới.
Jennie nền nã đến lạ trong tạo hình mới.

Trái với định hướng girlcrush, BLACKPINK trong bộ ảnh mới vẫn đẹp nhưng lại theo phong cách nữ tính và nhẹ nhàng hiếm thấy. Vẫn như thường lệ, fan phải "lác mắt" khi ngắm nhìn trọn nhan sắc của 4 nữ thần "Hắc Hường". Chị cả Jisoo với thế mạnh cận mặt, Lisa, Jennie khoe trọn hình thể cân đối và cuối cùng là Rosé -  cô gái có góc nghiêng hoàn hảo.

 
Jisoo nữ thần không góc chết.
Jisoo nữ thần không góc chết.

Là một người hâm mộ trung thành của BLACKPINK, mặc dù không thường xuyên ra nhạc nhưng có thể theo dõi thần tượng trong các hoạt động bên lề cũng đỡ tủi thân. Nhưng đối với Knet thì hoàn toàn ngược lại.

>>>Đừng bỏ lỡ: Lisa và Jennie thân thiết mặc các fan riêng luôn bất hoà

Knet đặt dấu hỏi lớn khi BLACKPINK chỉ toàn thấy hình chứ không thấy nhạc

Ngay sau khi BLACKPINK liên tiếp xuất hiện trong các sự kiện thời trang quốc tế lớn nhỏ, hay lên bìa tạp chí Vogue và gần đây nhất là bộ ảnh BLACKPINK 2020 WELCOMING COLLECTION. Nhiều ý kiến cho rằng BLACKPINK là một nhóm nhạc nhưng công ty chủ quản lại liên tục bắt các cô nàng phải xuất hiện ở lĩnh vực thời trang thay vì tập trung cho âm nhạc.

 
Rosé cân mọi bức ảnh góc nghiêng.
Rosé cân mọi bức ảnh góc nghiêng.

BLACKPINK là một nhóm nhạc ít thành viên nhưng hội tụ đủ các yếu tố cần có của một nhóm nhạc, YG có thể đẩy cho từng thành viên debut solo thay vì cho BLACKPINK đánh vào những thế mạnh bên lề như vậy.

 
Lisa chỉ mới là cô bé "gần" 23 tuổi mà thôi.
Lisa chỉ mới là cô bé "gần" 23 tuổi mà thôi.

Mặc dù các nhóm nhạc khác của Kpop đang nhộn nhịp với các kế hoạch trở lại trên các sân khấu thì BLACKPINK vẫn "bặt vô âm tính" khi nói về sự trở lại của mình trong năm 2020.

>>>Bạn đã xem qua: Bị masternim đụng trúng, fan Lisa yêu cầu fansite Jennie đóng cửa

Các thành viên BLACKPINK liên tục tham dự các sự kiện thời trang lớn nhỏ

Jennie vừa có chuyến công tác tại Anh để tham gia quảng bá một dòng kính mới. Trong chuyến đi tại đây, mọi lịch trình của Jennie được giữ kín.

Rosé hai lần đến Pháp để tham dự show thời trang của thương hiệu Saint Laurent. Tại đây, nữ nghệ sĩ sẽ tham gia với tư cách khách mời tại show diễn thời trang Saint Laurent thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.

Lisa vừa khiến giới điệu mộ phải trầm trồ với nhan sắc tựa công chúa trong bộ trang phục vàng gold và mái tóc đen lạ lẫm trong show thời trang của thương hiệu Prada.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!