BLACKPINK trên sóng truyền hình Mỹ: Gây "bão" toàn thế giới nhưng vẫn bị chê

17:50 12/02/2019

Dù có màn trình diễn vô cùng thành công, thậm chí lọt No.1 top trend thế giới nhưng BLACKPINK vẫn bị chê vì điều này.

Mới đây, BLACKPINK đã chính thức ra mắt khán giả Mỹ với màn trình diễn DDU-DU DDU-DU vô cùng tuyệt vời trên show truyền hình The Late Show with Stephen Colbert. Có thể nói 4 cô gái nhà Hắc Hường đã thể hiện rất tốt, thần thái cùng phong cách biểu diễn của BLACKPINK nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhờ đó, nhóm nhanh chóng lọt top trend toàn thế giới với màn trình diễn đầy xuất sắc.

BLACKPINK trên sóng truyền hình Mỹ: Gây


BLACKPINK đã có màn trình diễn cực chất và vô cùng thành công.
BLACKPINK đã có màn trình diễn cực chất và vô cùng thành công.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một vấn đề khiến người hâm mộ của nhóm không hài lòng, đó là trang phục. Vốn dĩ trang phục trình diễn của BLACKPINK không bao giờ khiến khán giả thất vọng nhưng lần này thì hoàn toàn khác.

BLACKPINK trên sóng truyền hình Mỹ: Gây


Trang phục bị chê của BLACKPINK.
Trang phục bị chê của BLACKPINK.

Khi màn trình diễn của BLACKPINK tại The Late Show with Stephen Colbert được đăng tải, ở phần bình luận, rất đông cư dân mạng đã chỉ trích stylist của nhóm vì chuẩn bị trang phục quá dìm dáng, lỗi thời và không đồng nhất. Đặc biệt đây lại còn là sân khấu debut của BLACKPINK tại Mỹ nên làn sóng chỉ trích càng bùng phát:

- Thần thái xuất sắc nhưng họ đang mặc cái gì thế kia?

- Bà stylist sao bao nhiêu sự cố vậy rồi mà vẫn không thể làm tốt hơn hả??

- Nhìn bộ đồ của Rosé và Lisa đi, chẳng ăn nhập gì với toàn bộ cả, stylist nghỉ việc đi là vừa.

- Trình diễn tại một sân khấu nổi tiếng thế này mà chọn trang phục kiểu gì kì vậy???

- BLACKPINK chắc hẳn phải xấu hổ lắm khi phải mặc mấy thứ kia lên người. Đặc biệt là Rosé ấy, mấy người nghĩ gì mà chọn một bộ váy quê mùa như thế?

- YG nên xem xét lại stylist đi, quá thất vọng.

Trước đây, trang phục trình diễn của các cô gái Hắc Hường luôn khiến khán giả phải khen nức nở vì độ chất và thời thượng. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng thời gian gần đây stylist của YG làm việc kém chuyên tâm hơn hẳn, khi liên tục bị chỉ trích bởi cách chọn trang phục cho BLACKPINK. Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về trang phục lần này của BLACKPINK tại The Late Show With Stephen Colbert? 

Đừng quên cập nhật và chờ đón những thông tin mới nhất của BLACKPINK trên YAN nhé!

Ảnh: Internet