BLACKPINK bất ngờ tung poster ca khúc mới, kết hợp với nghệ sĩ bí ẩn

23/07/2020, 09:55 GMT+07:00

Người hâm mộ không thể tin vào mắt mình khi thấy BLACKPINK trở lại một lần nữa sau khi "How you like that" vừa ra mắt.

BLACKPINK vừa có màn comeback cực thành công với How you like that, các cô nàng ghi nhận nhiều kỷ lục trên nền tảng YouTube và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế.

Trong thời gian How you like that còn chưa giảm nhiệt, BLACKPINK bất ngờ tung poster cho single tiếp theo khiến nhiều người không tin vào mắt.


BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 8 (Ảnh: SBS).
BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 8 (Ảnh: SBS).

>>>Xem thêm: TREASURE của YG sẽ debut vào "tháng 8 thần thánh" giống BLACKPINK

BLACKPINK bất ngờ tung poster trở lại

Sáng 23/7, YG bất ngờ cho ra mắt poster thông báo sự trở lại của BLACKPINK vào tháng 8 và đặc biệt hơn là sự kết hợp cùng một nghệ sĩ bí ẩn chưa biết tên. Ngay sau khi thông tin này được công bố, người hâm mộ khá bất ngờ, đặt câu hỏi YG đã làm việc năng suất như vậy là từ lúc nào?


Poster bất ngờ khiến fan không thể tin (Ảnh: YG).
Poster bất ngờ khiến fan không thể tin (Ảnh: YG).

Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ giống như thông báo trước đó, mỗi tháng BLACKPINK sẽ cho ra mắt một single. Lần này YG không sử dụng ảnh mới, mà lấy lại hình ảnh cũ của BLACKPINK trong Welcoming Collection 2020, điều này sẽ mang đến ý nghĩa gì? Màu sắc retro, có thể đây sẽ là một ca khúc mang hơi hướng của thập niên cũ.

Tuy nhiên, điều đặc biệt mà YG nói đến trước đó có thể bài hát này sẽ không có MV, nếu ra mắt một ca khúc dưới dạng MV thì poster khó lòng sử dụng lại ảnh cũ. Nhưng vẫn chưa thể nói trước điều gì với sự thay đổi của YG hiện tại.

>>>Có thể bạn quan tâm: Knet xôn xao: Vì đối đầu Jisoo nên Miyeon không debut với BLACKPINK

Nghệ sĩ bí ẩn được người hâm mộ đồn đoán

Bên cạnh đó màn tái xuất bất ngờ của BLACKPINK còn kết hợp cùng với một nghệ sĩ bí ẩn mà 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất đó chính là Ariana Grande và G-Dragon


Nhiều ý kiến cho rằng sẽ là màn kết hợp với Ariana (ảnh: Twitter).
Nhiều ý kiến cho rằng sẽ là màn kết hợp với Ariana (ảnh: Twitter).

Đối với Ariana, cô nàng đã thả rất nhiều "thính" với người hâm mộ trước đó về một màn hợp tác. Các cô nàng thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, bên cạnh đó nhà sản xuất âm nhạc của Ariana cũng đã làm việc với BLACKPINK thời gian dài cho dự án lần này.


Nhưng một vài ý kiến khác lại là G-Dragon bởi vì từng xuất hiện trong studio với BLACKPINK (Ảnh: Twitter)
Nhưng một vài ý kiến khác lại là G-Dragon bởi vì từng xuất hiện trong studio với BLACKPINK (Ảnh: Twitter)

Còn về phía G-Dragon, những thông tin hợp tác là bởi vì anh chàng xuất hiện trong thời điểm BLACKPINK thực hiện sản phẩm âm nhạc tại The Black Label. Vì vậy, nếu không hát cùng G-Dragon thì nhiều người cũng mong anh chàng sáng tác một ca khúc cho BLACKPINK.

>>>Bài viết liên quan: BLACKPINK, BTS bị chỉ trích không tôn trọng lịch sử vì hanbok cách tân

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK liệu sẽ "đụng độ" đàn em vào tháng 8?

Ngay sau khi thông báo BLACKPINK trở lại, fan hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi sản phẩm mới nhưng cũng nghĩ đến một màn đụng độ gây cấn.

Vào ngày 7/8, nhóm nhạc Treasure của YG sẽ debut, đây được xem là "gà cưng" của YG trong tương lai. Tuy nhiên nếu single của BLACKPINK ra mắt sớm thì có thể sẽ lấn át đàn em khá nhiều, do đó nhiều ý kiến cũng cho rằng bài hát này sẽ xuất hiện cuối tháng để tránh ảnh hưởng đến việc "chào sân" của Treasure.