BLACKPINK bất ngờ hủy concert, netizen hả hê: "Thì ế quá nên hủy là phải rồi"

27/04/2019, 12:15 GMT+07:00

Tour diễn Bắc Mỹ của BLACKPINK đã sớm khởi động, YG cũng đã thông báo bán hết vé nhưng động thái hủy bỏ concert mới nhất khiến netizen nghi ngờ.

Động thái hủy bỏ concert của BLACKPINK khiến cả fan lẫn netizen khó hiểu. 

Sau 2 sân khấu bùng nổ tại Coachella 2019, BLACKPINK tiếp tục trở lại với người hâm mộ khu vực Châu Mỹ và Bắc Mỹ trong chuỗi concert được tổ chức vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5 này. Mặc dù được YG thông báo từ sớm về việc “cháy vé” concert, song gần đây, nhiều tin tức cho hay tour diễn Bắc Mỹ của BLACKPINK vẫn còn rất nhiều chỗ trống chưa được lấp đầy.

BLACKPINK bất ngờ hủy concert, netizen hả hê:

 
Trước đó, nhiều thông tin cho biết concert của BLACKPINK vốn dĩ chẳng hề cháy vé như YG thông báo. 
Trước đó, nhiều thông tin cho biết concert của BLACKPINK vốn dĩ chẳng hề cháy vé như YG thông báo

Điều này đã gây ra tranh cãi không nhỏ trên mạng xã hội, khi nhiều netizen cho rằng concert của BLACKPINK rơi vào tình trạng “ế” vé chỏng chơ. Trong khi đó, fan vẫn một mực bênh vực thần tượng và không hề tin tưởng vào loạt tin tức tố concert BLACKPINK vắng khán giả. Vậy nhưng mới đây nhất, việc một buổi concert tại Texas của BLACKPINK bị hủy bỏ khiến nhiều người phải... suy nghĩ lại.

 
BLACKPINK bất ngờ hủy bỏ concert ngày 9/5 tại Texas.
BLACKPINK bất ngờ hủy bỏ concert ngày 9/5 tại Texas.

Cụ thể, buổi concert bị hủy của BLACKPINK thuộc World Tour Concert của nhóm tại Fort Worth, Texas vào ngày 9/5. Trên trang web đặt vé chính thức cũng đã ngừng hoạt động và hiện tại fan đang vô cùng khó hiểu về hành động hủy concert của BLACKPINK.

BLACKPINK bất ngờ hủy concert, netizen hả hê:

Dĩ nhiên, việc hủy bỏ concert khiến nhiều netizen nhận định rằng BLACKPINK vì không bán được vé hoặc lượng đặt vé quá ít nên phải hủy.

Thế nhưng, fan cũng đưa ra lời giải thích rõ ràng, rằng buổi biểu diễn bị hủy chỉ là ngày bổ sung. Trong khi ngày 1 vẫn diễn ra bình thường, ngày thứ 2 lượng đặt vé cũng không hề ít nhưng chưa rõ vì sao phía công ty lại quyết định hủy. Cùng xem qua một vài ý kiến trên mạng xã hội về việc hủy bỏ concert của BLACKPINK nhé:

BLACKPINK bất ngờ hủy concert, netizen hả hê:

- “Thì ế quá phải hủy chứ sao? Hay YG có vấn đề gì nên phải hủy hả? BLACKPINK cũng chỉ là nạn nhân thôi”.

- “Đây chỉ là concert bổ sung thôi, ngày 1 vẫn diễn ra bình thường, ngày 2 bị hủy vẫn chưa biết lý do vì sao nên đừng đoán bừa nhé”.

- “Nghe bảo Jisoo bị bệnh nên hủy”.

- “Ngày bị hủy là ngày 2 và ngày 2 bán được nhiều vé hơn ngày 1 nên việc này vẫn là một thứ khó hiểu trong vũ trụ thôi chứ không phải ế nhé mấy bạn tính vô lái lụa nên suy nghĩ kỹ trước nha”.

- “Vé bán hoài cũng không hết là vì sao đây ta? Vì nổi tiếng toàn cầu phải không nè...”

- “Hài thật, có mấy đứa bảo ngày 2 bán nhiều vé hơn nhưng không hiểu sao bị hủy. Đi tìm đọc báo chả thấy thông tin sold out hay ngày 2 bán nhiều vé hơn ở đâu cả luôn. Cần 1 bài báo Hàn xác thực ngày 2 bán nhiều vé hơn cái”.

- “Thật bán được nhiều vé hơn ngày 1 nhưng vẫn hủy cơ? Chuyện hài hước gì vậy, YG có thể bỏ qua nguồn lợi lớn như vậy hả? Nếu sold out hoặc bán nhiều thì trưng bằng chứng ra đây xem”.

 
Một số fan cho hay BLACKPINK hủy concert do Jisoo bị bệnh, nhưng đây vẫn là thông tin chưa được xác nhận. 
Một số fan cho hay BLACKPINK hủy concert do Jisoo bị bệnh, nhưng đây vẫn là thông tin chưa được xác nhận. 

Được biết, hiện tại vẫn chưa rõ nguyên do BLACKPINK hủy bỏ concert, song nhiều người hâm mộ lo lắng khi có thông tin concert bị hủy do Jisoo bị bệnh. Nhưng dù thế nào thì những nguyên do này vẫn chưa được xác nhận và các fan hãy cứ bình tĩnh, chờ đợi lời giải thích từ YG cùng BLACKPINK nhé!

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới thú vị nhất trên YAN nha!