Black Pink "nhá hàng" hình ảnh xinh đẹp rạng ngời trong sản phẩm "come back" sắp "phá đảo" 2018

18:00 12/06/2018

Sau khi tung teaser và một bài hát trong tracklist của mini album để "nhá hàng" với fan hâm mộ, mới đây, YG Entertainment lại vừa công bố những hình ảnh sexy cực "bỏng mắt" của Black Pink trong album mới này.

Hôm 12/6, YG đã tung poster chính thức của nhóm và 2 thành viên Jennie, Rosé. Dẫu biết Black Pink là một trong những girlgroup "sắc nước hương trời" nhất Kpop, nhưng mỗi khi nhóm có hình ảnh mới, người hâm mộ lại chẳng thể nào thôi trầm trồ khen ngợi.

Black Pink

Trước đó, sau một thời gian chờ đợi quá lâu, người hâm mộ của Black Pink đã vỡ òa trong những cảm xúc hạnh phúc nhất khi YG Entertainment chính thức công bố teaser đầu tiên, "nhá hàng" cho sự trở lại của nhóm trong tháng này. Sau đó công ty quản lý tiếp tục khiến các fan háo hức khi hé lộ một phần trong tracklist của mini album mới, đồng thời cũng là ca khúc chủ đề mà các cô gái sẽ quảng bá lần này.


Black Pink nóng bỏng chuẩn bị tái xuất trong tháng 6/2018.

Black Pink chẳng đi theo sự đáng yêu, trong sáng như các đồng nghiệp, nhưng hình tượng quyến rũ, trưởng thành của 4 cô gái lúc nào cũng làm fan "chết lên chết xuống". "Bố Yang" chỉ mới tung vài bức ảnh "nhá hàng" cho album mới Square Up thôi mà người hâm mộ đã phát sốt vì nhan sắc quá lộng lẫy của 4 cô gái này.

Black Pink

Black Pink

Ảnh: Tổng hợp