Sau nhiều lần nhá hàng, Black Pink vừa tiếp tục "đốn tim" fan bằng teaser cực nóng bỏng

13:00 14/06/2018

Sau khi khiến fan tò mò, mong đợi nhiều ngày liền, cuối cùng các cô gái nhà Black Pink cũng tung ra teaser của ca khúc chủ đề trong mini album chuẩn bị ra mắt sắp tới đây.

Sáng ngày 14/6, Black Pink đã chính thức tung ra teaser cho MV ca khúc chủ đề DDU-DU DDU-DU nằm trong mini album đầu tiên của các cô gái. Đặc biệt hơn, cuối teaser, một đoạn nhạc của bài hát đã được hé lộ và giúp fan biết cách phát âm được tên của bài hát.

Sau nhiều lần nhá hàng, Black Pink vừa tiếp tục


Tracklist của mini album Square Up chuẩn bị ra mắt.
Tracklist của mini album Square Up chuẩn bị ra mắt.

Được biết ca khúc chủ đề lần này của các cô gái Black Pink sẽ là một ca khúc mang phong cách hip-hop, thể hiện sự tinh tế và bùng cháy mãnh liệt. Qua đó, các cô gái mong muốn gửi gắm đến thông điệp về những người phụ nữ thời đại mới, tự tin và sang trọng, đồng thời thể hiện màu sắc và cá tính riêng biệt của Black Pink. Ngoài DDU-DU DDU-DU, sau khi nhận được phản hồi tích cực từ fan về bài hát Forever Young, YG cũng quyết định chọn bài hát này làm bài hát chủ đề thứ hai cho album lần này.


Teaser đầu tiên của ca khúc chủ đề DDU-DU DDU-DU.

Sau nhiều lần nhá hàng, Black Pink vừa tiếp tục


Đây hứa hẹn sẽ là giai điệu "hot" nhất mùa hè này.
Đây hứa hẹn sẽ là giai điệu "hot" nhất mùa hè này.

MV DDU-DU DDU-DU sẽ được phát hành vào chiều ngày 15/6 và đến tận ngày 20/6 thì mini album của nhóm mới được phát hành. Đây hứa hẹn sẽ là "quả bom tấn hạng nặng" nhất định "phá đảo" hàng loạt các bảng xếp hạng trong mùa hè năm nay.

Ảnh: Tổng hợp