Đỉnh như Black Pink: Chiếm 4/5 vị trí đầu của BXH, lập thêm kỉ lục âm nhạc "khủng" nhất năm 2018

28/06/2018, 13:50 GMT+07:00

Black Pink tiếp tục chứng tỏ mình "không phải girlgroup dạng vừa", khi độc chiếm nhiều thứ hạng cao tại bảng xếp hạng âm nhạc Gaon.

Mới đây, bảng xếp hạng Gaon của Hàn Quốc đã chính thức công bố kết quả mới nhất trong tuần từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6. Với "cơn bão" mang tên Ddu-Du-Ddu-Du, Black Pink xuất sắc dẫn đầu 4/5 bảng xếp hạng khác nhau trong tuần này của Gaon. Bên cạnh đó, girlgroup nhà YG thậm chí còn đạt được số điểm cao nhất tính đến thời điểm hiện tại trong năm 2018 trên bảng xếp hạng digital tổng thể (85,411,467 điểm) với bản hit mới nhất của mình.

Bốn cô gái vàng nhà YG tiếp tục "làm mưa làm gió" trên các BXH âm nhạc với lần comeback đình đám này.Bốn cô gái vàng nhà YG tiếp tục "làm mưa làm gió" trên các BXH âm nhạc với lần comeback đình đám này.

Black Pink độc chiếm vị trí số 1 trên 4 BXH đó là: bảng xếp hạng doanh số album đĩa cứng, bảng xếp hạng digital tổng thể, bảng xếp hạng download và bảng xếp hạng streaming.Black Pink độc chiếm vị trí số 1 trên 4 BXH đó là: bảng xếp hạng doanh số album đĩa cứng, bảng xếp hạng digital tổng thể, bảng xếp hạng download và bảng xếp hạng streaming.

Ngoài việc thiết lập kỷ lục mới trên BXH digital tổng thể trong năm 2018, Black Pink cũng khẳng định độ "hot" của họ khi ca khúc Forever Young thuộc album mới Square Up xuất sắc về đích ở vị trí thứ 2. "Quái vật nhạc số" Bolbbalgan4 đứng ở vị trí thứ 3 với Travel, BTOB chen chân vào vị trí thứ 4 với ca khúc mới ra mắt Only One For Me. Mặc dù đã phát hành hơn một tháng, nhưng Fake Love của BTS vẫn giữ vững phong độ và đứng ở top 5.

Black Pink lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Gaon
Hai ca khúc mới của Black Pink "chễm chệ" trên BXH Gaon.

Black Pink lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Gaon
Tại bảng xếp hạng download, Black Pink giành được vị trí thứ 1 và thứ 3 với bộ đôi ca khúc Ddu-Du-Ddu-Du và Forever Young. Trong khi đó, BTOB đứng thứ 2 với Only One for Me, Something New của Taeyeon ra mắt ở vị trí thứ 4 và Travel của Bolbbalgan4 "chốt hạ" top 5 chung cuộc.

Ddu-Ddu-Ddu-DuForever Young của Black Pink cũng lần lượt chiếm giữ cả vị trí thứ 1 và thứ 3 trên bảng xếp hạng streaming của Gaon trong tuần mới nhất. Sự lên ngôi của bản hit mới nhà "Hắc Hường" khiến ca khúc của Bolbbalgan4 rơi 1 bậc và tụt xuống vị trí thứ 2. Bên cạnh đó, Fake Love của BTS và Bingle Bangle của AOA giành được vị trí thứ 4 và thứ 5 tương ứng trên bảng xếp hạng tuần này.

Đỉnh như Black Pink: Chiếm 4/5 vị trí đầu của BXH, lập thêm kỉ lục âm nhạc

Black Pink lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Gaon
Black Pink tiếp tục chiếm 2/5 thứ hạng ấn tượng trong BXH Streaming của Gaon.

Bảng xếp hạng doanh số album đĩa cứng trong tuần qua chứng kiến sự thống trị áp đảo của các sản phẩm mới phát hành. Square Up của Black Pink, This Is Us của BTOB, Something New của Taeyeon và D-DAY của Kim Dong Han lần lượt xuất hiện trên bảng xếp hạng mới nhất ở vị trí số 1, 2, 3 và 5. Trong khi đó, Love Yourself: Tear là sản phẩm cũ duy nhất lọt top 5 tuần này, cụ thể là ở vị trí thứ 4.

Đỉnh như Black Pink: Chiếm 4/5 vị trí đầu của BXH, lập thêm kỉ lục âm nhạc

Black Pink lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Gaon
Square Up đang trở thành "bá chủ" trên BXH Album của Gaon ở thời điểm hiện tại.

Black Pink lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Gaon
Cuối cùng, Fake Love của BTS đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng social trong tuần thứ 6 liên tiếp. Something New của Taeyeon ra mắt ở vị trí thứ 2, trong khi BBoom BBoom của Momoland vẫn tiếp tục gây sốt ở vị trí thứ 3 trong tuần này. Ngoài ra, DNA của BTS và What Is Love của TWICE vẫn đứng ở vị trí thứ 4 và thứ 5 tương ứng.

Nguồn: Gaon, Twitter. 

Ảnh: Internet.