"DDU-DU DDU-DU" còn chưa kịp hạ nhiệt, Black Pink chuẩn bị "gây bão" lần nữa

17:00 26/06/2018

Khi cơn sốt "DDU-DU DDU-DU" còn chưa kịp hạ nhiệt, mới đây, phía nhà Black Pink đã hé lộ sẽ còn "công phá" Kpop lần thứ hai vào nửa cuối năm 2018 này.

Black Pink vừa gây bão cộng đồng mạng toàn cầu bằng ca khúc kỷ lục DDU-DU DDU-DU. Cơn sốt này là đang là "ác mộng" của nhiều nghệ sĩ Kpop khác khi lần lượt "đánh chiếm" hàng loạt các bảng xếp hạng khác nhau.


Black Pink trình diễn DDU-DU DDU-DU tại Music Core.

Mới đây, qua bài phỏng vấn cùng E-Daily, "bố Yang" (từ YG - công ty quản lý của Black Pink) đã xác nhận Black Pink sẽ còn phát hành thêm một ca khúc mới từ giờ cho đến cuối năm nay. Bên cạnh đó, CEO Yang Hyun Suk còn chia sẻ thêm các kế hoạch YG dành cho nhóm sau khi ra mắt ca khúc mới.

"Chúng tôi rất cảm ơn những sự ủng hộ của các bạn. Sau khi phát hành thêm 1 ca khúc khác trong năm nay, chúng tôi dự định sẽ triển khai các tour diễn nước ngoài. Đó cũng là mong muốn của chúng tôi, được đến các quốc gia trên toàn thế giới để nhóm có thể hát và trò chuyện với người hâm mộ".

Tin tức nhanh chóng lan truyền khiến "cơn bão" Black Pink đã nóng nay còn dữ dội hơn bao giờ hết. Người hâm mộ nhất định sẽ vô cùng chờ đợi sản phẩm thứ hai từ các "nữ thần" Kpop. Vắng bóng sau hơn 1 năm, Black Pink bỗng trở lại với MV kép hoành tráng khiến các fan háo hức vô cùng.

Ảnh: Tổng hợp