Rò rỉ thông tin Black Pink sẽ comeback vào cuối tháng 5 này

10/05/2018, 16:30 GMT+07:00

Mới đây, một nguồn tin vừa tiết lộ Black Pink đang quay MV mới có nhiều khả năng sẽ comeback vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 sắp tới.

Nhiều Blink đang chờ đợi phản hồi chính thức của YG về việc comeback sắp tới của Black Pink.

Từ cuối năm ngoái YG đã khiến nhiều người hâm mộ trông chờ khi tuyên bố Black Pink sẽ có sự trở lại vào đầu năm 2018. Thế nhưng đã gần nửa năm trôi qua tuy nhiên, phía YG vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào về các hoạt động quảng bá sản phẩm mới của gà nhà. Điều này tạo nên sự phẫn nộ lớn trong cộng đồng fan hâm mộ, nhiều Blink tỏ ra vô cùng bức xúc và gây nhiều áp lực lớn với phía công ty quản lí của Black Pink.

Và mới đây nhất, theo một nguồn tin cho biết, Black Pink đang trong quá trình ghi hình MV mới và có khả năng sẽ sớm tái ngộ cùng người hâm mộ trong thời gian ngắn sắp tới. Nguồn tin này cũng khẳng định girlgroup đã hoàn thành việc thu âm cho ca khúc chủ đề của album mới. Mặc dù hiện tại, phía YG vẫn chưa có bất kì xác nhận chính thức nào về thông tin này, tuy nhiên nhiều fan vẫn tỏ ra vô cùng phấn khích và tin chắc rằng điều này sẽ trở thành sự thật, vì trước đó chủ tịch Yang Hyun Suk cũng trấn an fan rằng girlgroup sẽ sớm trở lại như dự định. Như vậy, tin chắc rằng sau khi hoàn thành xong MV thì vài ngày tới, Black Pink sẽ phát hành teaser và comeback trong tháng 5 này.


Các cô nàng được tiết lộ sẽ sớm quay lại cùng người hâm mộ.
Các cô nàng được tiết lộ sẽ sớm quay lại cùng người hâm mộ.

Trên nhiều trang mạng xã hội các fan đã bày tỏ hi vọng sớm được nhìn thấy Black Pink tái xuất trên sân khấu, bên cạnh đó cũng không ít người lo ngại trước tính xác thực của thông tin trên:

“Hóng mãi :>>> Không biết lần này sẽ là một bài như thế nào, mùa hè sôi động chăng^^”.

“Huhu, dự ngày 10/5 có thính là thật. Chỉ chờ Yang confirm ra teaser lúc đó mới yên tâm chứ nay quay MV không biết lúc nào thì mới thật sự comeback”.

“Chắc chắn sẽ sớm tung ra thôi các bạn ơi :)) không thì bố Yang sẽ bị khủng bố mất...hãy tin bố Yang lần này”.

“Quay rồi nhưng khi nào comeback mới là vấn đề trước đọc được ở đâu bảo có bài phải chờ Yang sửa duyệt đi duyệt lại đến cả năm trời”.

“Hôm nay quay MV là 1 chuyện khi nào tung ra lại là một chuyện hoàn toàn khác nhé các con ngốc nghếch của bố”.

“Cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 nhưng không biết của năm nào”.

“Sau bao nhiêu màn hack insta thì cuối cùng cũng quay MV comeback”.

“Bao giờ thấy tận mắt đã, gì chứ YG còn lạ qué gì trình xài lịch sao hỏa =)))))) nói vậy chớ mừng 4 gái comeback, nhớ quá”.

Hiện tại, các fan đang nôn nóng chờ thông tin chính xác từ phía YG, hãy cũng trông đợi nhé !

Ảnh: Tổng hợp.