Black Pink chính thức ra mắt "DDU- DU DDU-DU" version Nhật sau loạt thành tích khủng

07:30 18/08/2018

Sau loạt thành tích khủng thu được từ "DDU-DU DDU-DU" version Hàn, Black Pink đã chính thức trình làng phiên bản tiếng Nhật. Vẫn sử dụng đoạn MV của phiên bản Hàn, phiên bản Nhật lần này hứa hẹn sẽ được khán giả đón nhận.

DDU-DU DDU-DU là ca khúc comeback rất thành công của Black Pink trong thời gian vừa qua. MV này liên tiếp đạt được những thành tích đáng nể, trụ vững vị trí đầu của các BXH âm nhạc uy tín. Không chỉ vậy, DDU-DU DDU-DU còn là ca khúc liên tiếp phá vỡ kỷ lục mà BTS lập nên với Fake Love


DDU-DU DDU-DU là ca khúc comeback thành công của Black Pink.
DDU-DU DDU-DU là ca khúc comeback thành công của Black Pink.

Sau 24h công chiếu, DDU-DU DDU-DU đánh bại Fake Love, trở thành MV đạt lượt view ấn tượng nhất của Kpop. Và với con số 250 triệu view sau 50 ngày ra mắt, DDU-DU DDU-DU lại tiếp tục soán ngôi vương 71 ngày đạt 250 triệu view mà Fake Love đã sở hữu. Và hiện tại, MV comeback này của girlgroup nhà YG đã chính thức vượt mặt Fake Love về lượt xem trên YouTube dù ra mắt sau 1 tháng.


Black Pink chính thức trình làng DDU-DU DDU-DU phiên bản tiếng Nhật.

Sau khoảng thời gian dài làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc với DDU-DU DDU-DU version Hàn, Black Pink đã chính thức trình làng DDU-DU DDU-DU phiên bản tiếng Nhật. MV DDU-DU DDU-DU phiên bản Nhật sử dụng lại những hình ảnh trong phiên bản gốc, tuy nhiên ở cuối MV, Black Pink đã hé lộ với người hâm mộ thời điểm phát hành album mới của mình, ngày 22/08 sắp tới. 


DDU-DU DDU-DU version Nhật sử dụng lại những hình ảnh trong MV gốc.
DDU-DU DDU-DU version Nhật sử dụng lại những hình ảnh trong MV gốc.

Bên cạnh đó, cuối MV phiên bản Nhật này, Black Pink cũng thông báo với người hâm mộ về đêm diễn cuối cùng trong chuỗi concert BlackPink Arena Tour 2018 sẽ diễn ra vào ngày 24/08 tới. DDU-DU DDU-DU phiên bản Nhật được ra mắt không chỉ là món quà dành tặng cho fan hâm mộ của các cô gái Black Pink tại Nhật mà còn là lời thông báo của nhóm về dự án âm nhạc sắp tới.


Cuối MV phiên bản Nhật, Black Pink thông báo với fan hâm mộ về dự án âm nhạc tới.
Cuối MV phiên bản Nhật, Black Pink thông báo với fan hâm mộ về dự án âm nhạc tới.

Nếu DDU-DU DDU-DU version Hàn đã đem đến một làn sóng mới cho Kpop thì DDU-DU DDU-DU version Nhật được kỳ vọng sẽ phá đảo BXH âm nhạc của xứ sở hoa anh đào, được khán giả Nhật đón nhận và yêu thích.

Black Pink đã khiến những người yêu âm nhạc phải phát cuồng vì DDU-DU DDU-DU version Hàn, nay lại có thêm DDU-DU DDU-DU phiên bản Nhật. Black Pink quả thật biết cách chiều fan hâm mộ của mình. Mặc dù MV phiên bản Nhật không khác so với phiên bản gốc nhưng Black Pink vẫn đem lại cho khán giả sự yêu thích khi thể hiện bản hit này bằng tiếng Nhật.

Ảnh: Tổng hợp