Black Pink chính thức vượt qua BTS nhờ sức hút của "DDU-DU DDU-DU"

11/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Sau khi liên tiếp phá vỡ những kỉ lục mà BTS tạo ra nhờ "Fake Love", "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink đã chính thực vượt mặt BTS về lượt view trên YouTube.

Ra mắt sau Fake Love 1 tháng nhưng "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink đã vượt mặt "Fake Love" của BTS về lượt view trên YouTube. Đây không phải là lần đầu tiên Black Pink đánh bại BTS nhờ vào sức hút của "DDU-DU DDU-DU".


Black Pink lại tiếp tục vượt mặt BTS.
Black Pink lại tiếp tục vượt mặt BTS.

Hiện tại DDU-DU DDU-DU Fake Love đang có số lượt xem trên YouTube ngang ngửa nhau nhưng DDU-DU DDU-DU của Black Pink vẫn nhỉnh hơn so với Fake Love. Như vậy MV comeback DDU-DU DDU-DU của Black Pink đã chính thức vượt mặt Fake Love của BTS mặc dù được ra mắt sau 1 tháng.

Black Pink chính thức vượt qua BTS nhờ sức hút của

 


Lượt view ngang ngửa nhau nhưng Black Pink vẫn giành chiến thắng trước BTS.
Lượt view ngang ngửa nhau nhưng Black Pink vẫn giành chiến thắng trước BTS.

Fan hâm mộ của Black Pink không quá ngạc nhiên khi DDU-DU DDU-DU có thể làm được điều này. Trước đó, Black Pink đã được dự đoán sẽ đánh bại đàn anh BTS vì theo thống kê DDU-DU-DDU-DU vẫn tăng đều gần 3 triệu view mỗi ngày nhưng MV Fake Love của BTS chỉ tăng trung bình khoảng hơn 1 triệu view mỗi ngày. 


Đây là điều fan hâm mộ đã dự đoán trước.
Đây là điều fan hâm mộ đã dự đoán trước.

Đây không phải là lần đầu tiên DDU-DU DDU-DU vượt mặt siêu hit Fake Love. Vào ngày 5/8, DDU-DU DDU-DU chính thức đạt 250 triệu view chỉ sau 50 ngày phát hành. Kỉ lục mới này của Black Pink đã "lật đổ" kỉ lục mà Fake Love của BTS thiết lập trước đó (250 triệu view sau 71 ngày ra mắt). Thật không ngờ Black Pink lại liên tiếp đánh bại đàn anh, tạo nên những kỉ lục mới cho Kpop như thế. DDU-DU DDU-DU giống như 1 loại vũ khí chiến đấu, giúp Black Pink "bách chiến bách thắng" trên đấu trường Kpop.

Thêm 1 lần nữa vượt mặt BTS, đàn em Black Pink đang chứng tỏ sức hút của mình trên thị trường Kpop. MV comeback DDU-DU DDU-DU đã đem lại cho Black Pink rất nhiều thành tích đáng nể. Dù đã ra mắt 1 tháng nhưng DDU-DU DDU-DU vẫn là MV được khán giả yêu thích bởi giai điệu bắt tai và sôi động của nó.

Ảnh: Tổng hợp