Biti's Hunter "càn quét" làng giày Việt với 2 dự án quốc tế

08/05/2018, 16:45 GMT+07:00

Chỉ trong tháng 4, Biti's Hunter đã “gây bão" làng giày Việt với hai dự án quốc tế là Biti's Hunter x Marvel và bộ sưu tập mới Shades of Dark. Cooler You với gợi ý phối đồ từ H&M.

Liên tục ra mắt những dự án hoành tráng, Biti's Hunter chính là cái tên được nhắc đến sôi nổi nhất trong cộng đồng yêu sneaker Việt. Từ những dự án như Đi Để Trở Về hay Phiên bản Tự hào U23 Việt Nam, không khó để nhận thấy thương hiệu sneaker Việt này luôn biết cách tạo bất ngờ cho fan bằng các sản phẩm chất lượng của mình. Và ngay trong tháng 4 vừa qua, Biti's Hunter lại một lần nữa gây bão khi trong cùng một tháng, tung ra hai dự án “bom tấn" cùng hai “ông lớn" đình đám thế giới - Marvel StudioH&M.

Biti's Hunter

Biti's Hunter x Marvel - Cú lừa hoá thật ngày Cá tháng tư hay ước mơ của mọi fan Vũ trụ Siêu anh hùng.

Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 4, thương hiệu đã dành tặng các fan một cú lừa hoá thật ngày “Cá" với phiên bản kết hợp đầy bất ngờ cùng Vũ trụ Điện ảnh có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Biti's Hunter x Marvel được ra đời nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt Marvel Studio cùng bộ phim Avengers: Infinity War đang được cộng đồng fan Siêu Anh Hùng cả thế giới ngóng đợi.

Biti's Hunter

Thiết kế dành riêng cho ba Siêu anh hùng đình đám nhất vũ trụ.

Biti's Hunter

Biti's Hunter X hoà cùng đội quân Siêu anh hùng.

Lựa chọn những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm Biti's Hunter X cao cấp, ba thiết kế độc đáo đã được dành riêng cho ba siêu anh hùng đình đám nhất vũ trụ là Thor, Captain America và Iron Man. Cộng thêm số lượng ra mắt cực kỳ giới hạn - chỉ 750 đôi duy nhất trên toàn quốc, Biti's Hunter x Marvel chính là đôi giày khiến cộng đồng mạng sôi sục, phải xếp hàng dài tại cửa hàng đêm trước ngày ra mắt và cháy hàng trong tích tắc trên mọi mặt trận.

Biti's Hunter

Các fan xếp hàng dài từ sớm để trở thành người đầu tiên sở hữu “siêu phẩm" Biti's Hunter x Marvel.

Thừa thắng xông lên, chỉ hai tuần sau đó, Biti's Hunter đã trở lại với bộ sưu tập mới Shades of Dark. Cooler You cùng năm màu sắc đang làm mưa làm gió nhất trong các lookbook cho giới trẻ. Mỗi màu sắc lại mang một cá tính riêng biệt, kết hợp với những gợi ý phối đồ trendy nhất từ thương hiệu thời trang quốc tế H&M, các bạn trẻ tha hồ thể hiện chất riêng khác biệt.

Biti's Hunter

Sắc tối cá tính trong bộ sưu tập mới Shades of Dark. Cooler you.

Vẫn là hai dòng sản phẩm quen thuộc - Biti's Hunter cơ bản và Biti's Hunter X cao cấp, đôi giày đại diện cho thế hệ “đi và trải nghiệm" sẽ được khoác lên mình một diện mạo mới. Chọn những gam màu tối thời thượng như xanh olive, xanh đại dương, bộ sưu tập Shades of Dark. Cooler you còn phá cách hơn nữa với hoạ tiết thổ dân và đế xương cá - kiểu đế được các Hunter fan yêu thích nhất trong các sản phẩm năm 2017. 

Biti's Hunter

Sắc tối cá tính, thiết kế thời thượng và phong cách mix - match “chất lừ" là điều các bạn trẻ đang tìm kiếm.

Biti's Hunter

Hoạ tiết thổ dân phá cách cho những bước chân trải nghiệm thêm phần sôi động.

Không nghi ngờ gì nữa, cả hai dự án hoành tráng chỉ trong một tháng đã củng cố vị trí của Biti's Hunter trong lòng cộng đồng yêu sneaker Việt. Thương hiệu 100% Made in Vietnam này lại một lần nữa khẳng định chất lượng chuẩn quốc tế của mình khi đủ khả năng đáp ứng mọi quy chuẩn khắt khe nhất của những cái tên hàng đầu thế giới. 

Biti's Hunter

Biti's Hunter đã từng bước chiếm lấy trái tim của giới trẻ.

Cùng hoà mình vào cơn sốt đang “càn quét" làng giày Việt hiện nay và tự mình cảm nhận đẳng cấp quốc tế của thương hiệu “đi và trải nghiệm" này ngay hôm nay!