Bíp kíp "săn gấu" cực độc của Miu Lê dip 8-3 này

04/03/2016, 11:00 GMT+07:00

“Bà nội” Miu Lê bật mí cho các chàng tuyệt chiêu cực kì vi diệu để chinh phục nàng!


Miu Lê bất ngờ khoe hình gấu yêu có in tên đặc biệt.
Miu Lê bất ngờ khoe hình gấu yêu có in tên đặc biệt.

Mùng 8 tháng 3 cũng gần đến rồi, các chàng trai nếu còn đang loay hoay trong việc chuẩn bị một kế hoạch thật hay ho và độc đáo thì hãy lắng nghe “bà nội” xì tin Miu Lê bật mí một tuyệt chiêu hết sức vi diệu để chinh phục nàng nhé!

Bước 1: Hãy nhắm mắt lại và nghĩ đến người “đặc biệt” của bạn. Hãy cố gắng nghĩ đến cái tên mà khiến bạn mất ăn mất ngủ "ghê" nhất. 

Bước 2: Tiếp tục nghĩ đến người đó trong suốt các bước còn lại.

Bước 3: Truy cập Adayroi.com, chọn mua món quà thật ưng ý cho nửa đặc biệt để được nhận “gấu bông” phiên bản In Tên – Duy nhất tại Adayroi.com. Hãy thỏa sức suy nghĩ một cái tên thật dễ thương và ghi rõ vào mục Ghi chú khi đặt hàng để Adayroi viết tên lên gấu bông của bạn nhé. 

 
Gấu yêu thương phiên bản “bà nội” Miu Lê được tặng bất ngờ. 
Gấu yêu thương phiên bản “bà nội” Miu Lê được tặng bất ngờ.

Bước 4: Ngồi nhà thảnh thơi chờ Adayroi giao hàng tới cho bạn. Và hãy để bạn gấu đặc biệt thay bạn nói lời yêu thương vào 8/3 tới. 


Nhận gấu yêu phiên bản in tên đặc biệt từ Adayroi.com.
Nhận gấu yêu phiên bản in tên đặc biệt từ Adayroi.com.

Bạn thấy đó, bí kíp của Miu Lê thật đơn giản phải không? Gấu bông – món quà tặng cực kì cổ điển nhưng chỉ cần biến tấu một chút để mang dấu ấn riêng của bạn, chắc chắn sẽ phát huy hiệu quả tối đa trong việc ghi điểm với nàng đó. Với nửa kia thế giới, hạnh phúc đôi khi chỉ bắt nguồn từ những bất ngờ nho nhỏ đầy thú vị - Đó cũng chính là thông điệp yêu thương mà Miu LêAdayroi muốn gửi các chàng trai tới nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm nay. 8/3 sắp tới rồi, hãy để Adayroi thay bạn nói Lời Yêu Thương tới người con gái đặc biệt của mình nhé!

Bíp kíp


Thảnh thơi sắm quà, nhận ngay Gấu yêu.
Thảnh thơi sắm quà, nhận ngay Gấu yêu.

Truy cập ngay tại đây để tặng gấu cho những người phụ nữ yêu thương bên bạn. Chương trình kéo dài từ nay đến ngày 8/3/2016.  Nhanh tay lên nhé vì số lượng gấu chỉ có hạn!

Bíp kíp