Binz lại "gây bão" khi được "hộ tống" bởi dàn vệ sĩ

14/10/2020, 08:40 GMT+07:00

Binz hiện là nam rapper được yêu thích và quan tâm nhất nhì làng rap Việt, thế nên anh chàng xuất hiện ở đâu, làm chuyện gì cũng khiến dân tình hết sức tò mò, chú ý.

Đặc biệt là những đoạn video ghi lại khoảnh khắc anh chàng được dàn vệ sĩ vây quanh "hộ tống" xuất hiện trên mạng đã dấy lên những ý kiến trái chiều.

Lần đầu tiên Binz, 16 Typh và dàn thí sinh <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/rap-viet.htm' href='https://www.yan.vn/rap-viet.htm'>Rap Việt</a> đi diễn cùng nhau, 'quẩy tung' sân khấu 1
Binz xuất hiện tại một địa điểm và khuấy động bầu không khí sôi nổi tại đây. (Ảnh: Tiin)

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Binz hướng dẫn fan cách "thả thính" khi được xin bí kíp

Binz và đàn em đi diễn trong sự "hộ tống" của dàn vệ sĩ

Cách đây không lâu, Binz và 16 Typh được mời biểu diễn tại một quán bar ở TP.HCM. Sự xuất hiện của anh chàng cùng đàn em đã khiến nhiều người không khỏi rời mắt bởi họ được đông đảo vệ sĩ vây quanh "hộ tống" đến nơi biểu diễn.


Binz và đàn em 16 Typh được bảo đảm an toàn chu đáo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Binz và đàn em 16 Typh được bảo đảm an toàn chu đáo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lần đầu tiên Binz, 16 Typh và dàn thí sinh Rap Việt đi diễn cùng nhau, 'quẩy tung' sân khấu 0
Binz được các vệ sĩ che chắn cẩn thận. (Ảnh: H.N)

Nhiều fan đã ghi lại khoảnh khắc và đăng trên trang cá nhân. Bỗng chốc các đoạn clip này được phủ sóng bởi ai nấy đều trầm trồ không nghĩ khi đi diễn các nghệ sĩ, đặc biệt là Binz và 16 Typh lại được bảo vệ chu đáo đến thế.

Lần đầu tiên Binz, 16 Typh và dàn thí sinh Rap Việt đi diễn cùng nhau, 'quẩy tung' sân khấu 3
Cả hai đã có phần trình diễn đầy thăng hoa. (Ảnh: H.N)

>>>Đừng bỏ qua: Binz đổi 16 kiểu tóc trong 8 năm trước khi trở thành “bigcityboi”

Binz từng gây tranh cãi với clip được "hộ tống" với dàn vệ sĩ

Để đảm bảo sự an toàn của Binz khi di chuyển đến một địa điểm biểu diễn, đã từng có rất nhiều vệ sĩ bảo vệ vây quanh nam rapper. Điều gây tranh cãi ở đây lại là xung quanh khu vực anh đi chẳng có quá đông người hâm mộ mà được che chắn quá kỹ lưỡng như thế làm cho nhiều netizen nghĩ rằng anh đang làm lố.

Ê-kíp rất đông hỗ trợ cho Binz (Ảnh: Chụp màn hình).
Ê-kíp rất đông hỗ trợ cho Binz (Ảnh: Chụp màn hình).

Ý kiến khen - chê, bảo vệ - châm biếm rất nhiều (Ảnh: Chụp màn hình).
Ý kiến khen - chê, bảo vệ - châm biếm rất nhiều (Ảnh: Chụp màn hình).​

Số người hâm mộ khác lại lên tiếng bảo vệ anh chàng. Họ cho hay những vệ sĩ có trong đoạn clip là đội ngũ ê-kíp từ nơi Binz sẽ biểu diễn. Việc họ "hộ tống" và đảm bảo sự an toàn cho anh là điều bắt buộc.

>>>Xem ngay: Fan lục lại khoảnh khắc Binz và Châu Bùi từng đứng cạnh nhau

Hiện tại, đoạn video clip của anh cũng đàn em được dàn vệ sĩ vây quanh vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm và bàn tán từ cư dân mạng. Bạn nghĩ sao về chuyện này? Chia sẻ điều đó cho YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

BỊ CHÊ BÀI MỚI MẤT CHẤT, BINZ ĐÁP TRẢ NHƯNG VỘI XÓA NGAY

Trở lại với khán giả với ca khúc 021 nhưng Binz lại tiếp tục trở thành chủ đề cho nhiều người săm soi. 021 không phải là sản phẩm âm nhạc chính thế nên về phần chất lượng đã không như kỳ vọng của một số khán giả.

Có bình luận thẳng thắn cho rằng:"Bài này nghe vài lần không có điểm nhấn. Đề nghị idol ít tham gia gameshow để tập trung vào nhạc cho nó ra hồn chứ lằng tà là ngoằng quá mất chất".

Bị chê mất chất, anh đáp trả: "Chất em nói là gì vậy, anh chưa tìm ra chất của anh, còn anh chắc chắn không rap về chất của em được rồi". Sau đó, nam rapper lại vội xóa bình luận này đi.

Xem thêm tại đây