Binz khẳng định không xem Sơn Tùng là đối thủ trong hip hop

21:20 02/07/2020

Sau khi Sơn Tùng ấn định ngày trở lại đường đua âm nhạc hơn 1 năm vào ngày 5/7, thì Binz cũng rục rịch giới thiệu sản phẩm mới trong cùng ngày.

Ra mắt dự án âm nhạc cùng 1 ngày nhiều khán giả đang vô cùng hoang mang không biết Binz đang có chiêu bài âm nhạc mạnh đến cỡ nào mà dám đối đầu trực diện Sơn Tùng?

 
Binz "nhá hàng" sản phẩm mới không ngại đụng độ Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).
Binz "nhá hàng" sản phẩm mới không ngại đụng độ Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Rộ tin Sơn Tùng thuê ngôi nhà Batman để quay MV "Có Chắc Yêu Là Đây"

Binz ra mắt Mv cùng ngày Sơn Tùng

Vào ngày 1/7 vừa qua, Binz bất ngờ tung teaser MV Bigcityboi, đây được xem là một MV được đầu tư khủng tiếp theo của nam rapper vào năm 2020. Đặc biệt trong lần trở lại này, Binz sẽ bắt tay "phù thuỷ âm nhạc" Touliver để tạo một bản hit mới. Bài mới còn chưa ra mắt công chúng đã xôn xao muốn được nghe những đoạn cực bắt tai.

 
MV Bigcityboi sẽ ra mắt ngày 5/7 (Ảnh: FBNV).
MV Bigcityboi sẽ ra mắt ngày 5/7 (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, khi nhìn lại thời gian ấn định ca khúc được ra mắt thì khán giả càng bất ngờ hơn. Bản hit sẽ được ra cùng ngày 5/7 với Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP. 

 
Có chắc yêu là đây cũng ra mắt vào ngày 5/7 (Ảnh: FBNV).
Có chắc yêu là đây cũng ra mắt vào ngày 5/7 (Ảnh: FBNV).

Ai cũng biết rằng Sơn Tùng là "ông hoàng" về YouTube và cả nhạc số của Việt Nam, mỗi khi cho ra mắt một bài hát nào kỷ lục view YouTube trong 24 giờ không ai phá nổi, đến cả các trang nghe nhạc cũng trụ hạng cực lâu.

>>>Bài viết liên quan: Khối tài sản gây choáng ngợp của những ca sĩ nam hàng đầu Vpop

Binz chia sẻ khi đụng độ Sơn Tùng

Nhưng khi nói về lần đụng độ này Binz không hề cảm thấy sợ hãi hoặc phải dè chừng bất cứ điều gì, nam ca sĩ chia sẻ rằng bản thân chưa bao giờ xem Sơn Tùng là đối thủ trong hip hop, không nghĩ rằng có đối thủ trong những việc mình làm. Không xem rằng âm nhạc là một cuộc đối đầu và cũng không quan trọng thắng thua.

 
Binz không xem Sơn Tùng là đối thủ (Ảnh: FBNV).
Binz không xem Sơn Tùng là đối thủ (Ảnh: FBNV).

Nói về lượt view thì số lượng fan của Sơn Tùng khá đông, Binz vui vẻ để Sơn Tùng nhận chiến thắng nhưng với âm nhạc Binz không dễ để thua bất kỳ ai.

Chính vì xuất phát điểm của hai ca sĩ này đều đến từ Underground và định hướng phát triển bằng rap, hip hop thế cho nên cuộc đụng độ ngày 5/7 sắp tới càng làm nhiều người cực mong chờ. Liệu âm nhạc của ai sẽ chiếm được tình cảm của khán giả?

>>>Có thể bạn quan tâm: "Sky Tour Movie" của Sơn Tùng chạm mốc 7.3 tỷ đồng sau 6 ngày chiếu

Ảnh: Tổng Hợp

Sơn Tùng không thể xưng vương YouTube với teaser MV đầu tiên

Ra mắt teaser MV vào ngày 29/6, teaser MV Có chắc yêu là đây nhanh chóng thăng hạng tại trending YouTube Việt. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở vị trí thứ hai vì MV How you like that của BLACKPINK đang trụ top đầu.

Sơn Tùng bị BLACKPINK chặn đường thành tích YouTube ngay trên sân nhà. Chính vì How you like that đang cực hot trên thế giới cũng như tại Việt Nam nên teaser MV của Sơn Tùng vẫn chưa thể bứt phá. Mặc dù vậy thành tích này không có gì đáng ngại nếu như anh chàng trở lại với một MV thì mọi thứ sẽ khác.