BinZ "quẩy tung nóc" ở bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao thu hút hơn 10.000 người

08/04/2019, 16:30 GMT+07:00

BinZ cùng hàng loạt nghê sĩ Underground, Indie đã có một đêm diễn cuồng nhiệt và khó quên với hơn 10.000 khán giả Sài Gòn.

Với hàng loạt các khoảnh khắc ấn tượng, cùng sự bùng cháy hết mình của những nghệ sĩ Undergound, Indie, EDM tên tuổi trong và ngoài nước, chương trình đã tạo nên một cơn sốt “nghìn độ C” giữa lòng Sài Gòn.

BinZ

Dòng chảy âm nhạc “cuồng nhiệt” Sunspiration City Festival đã chính thức kích hoạt bằng cách đưa người tham dự quay ngược thời gian, về với một Sài Gòn của quá khứ - nơi Chapter 1: Sunspiration City Retro bắt đầu.

BinZ

Mở đầu bởi sự xuất hiện đáng nhớ của Cao Bá Hưng kết hợp cùng chàng DJ bí ẩn Bunny Beat với Tương tư và “full-list” EDM pha trộn với các loại nhạc cụ truyền thống Việt đã thổi bừng cảm hứng ngay tại Sân khấu mặt trời

BinZ

Sài Gòn tiếp tục chuyển mình trong Chapter 2: The New Generation of Sunspiration City, với những tháng ngày rực rỡ của hiện tại thông qua màn trình diễn siêu lôi cuốn từ Slim V với cả set Techno “xứng tầm thương hiệu”.

BinZ

Kế đến là cả một “list khủng” của những chàng Cá Hồi Hoang với các siêu phẩm như: Đến bao giờ, Tậng thượng 102, Beertalks… Đặc biệt nhất phải kể đến sự hội ngộ đỉnh của đỉnh giữa Đạt Maniac và các chàng Cá Indie thông qua bản rap Ngày nào, Mấy con mèo.

BinZ

Tiếp đến, Masew đã làm đám đông phát cuồng và “không thể đứng yên” bởi set nhạc cực đỉnh của mình. “Nhà thơ” BinZ cũng đã làm đảo điên sân khấu mặt trời với They said, Nguyên team đi vào hết chất đến nốt cuối cùng.

Dòng chảy âm nhạc và nhịp sống vẫn tiếp tục với Chapter 3: The future of Sunspiration City, thông qua kỹ thuật phối trộn cực “bốc” giữa âm thanh ánh sáng hiện đại, cùng các set nhạc nhanh, mạnh, dồn dập.

BinZ

BinZ

BinZ

Sự xuất hiện của Hoaprox – chàng trai vàng của làng EDM Việt cùng cả set Trap, Dubstep, Progressive HouseFuture House kéo dài hơn 45 phút khiến sân khấu Mặt Trời như muốn vỡ tung. Golden Boy của chúng ta cùng đã đem hit mới nhất của mình – Tug of War đến và thổi tung toàn bộ Sun Stage.

BinZ

Ngay sau đó, huyền thoại Durty Dutch quốc tế - DJ Chuckie tiếp thêm lửa nhiệt với mixtape Dutch House Hà Lan mãnh liệt, khỏe khoắn. Chàng DJ kỳ cựu từng thối tung Tomorrow Land, Flying Dutch… nay đã trở lại Việt Nam và còn lợi hại hơn xưa gấp ngàn lần!

BinZ

Ngay cả tiết mục những cuối cùng của Thành Phố Mặt Trời cùng không cho phép khán giả ngừng “quẩy” khi Triple D tài năng lên sàn và “phá đảo” đám đông với cả set Trap và Dubstep “không thể cháy hơn”. Khoảnh khắc ấn tượng mãnh liệt nhất của bữa tiệc âm nhạc “chất nhất đất Việt” đó chính là Lighting Show hoành tráng với loạt pháo hoa đỉnh cao, thắp sáng cả khu vục sân khấu rộng lớn cùng sự bùng nổ của hàng ngàn khán giả Việt Nam và quốc tế.

Không thể chối cãi sức hút “khủng” của Sunspiration City Festival khi lần đầu đem đến sự táo bạo khi kết hợp giữa những tinh hoa nhạc Việt cùng biển âm nhạc điện tử “cháy quên lối về” với hàng loạt tên tuổi đình đám trong cộng đồng Underground, Indie và EDM Việt.

Ảnh: BTC