Bình tĩnh

BÌNH TĨNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ

Sao Việt

Tròn 1 năm ngày cố nghệ sĩ Bạch Mai ra đi, Bình Tinh nghẹn ngào khi cúng giỗ đầu của mẹ. Cô còn cùng NSƯT Ngọc Huyền làm từ thiện hoàn thành tâm nguyện của mẹ.

Áp lực từ sự nổi tiếng, sao Việt phải giấu kín bạn đời

Sao Việt

Vbiz có không ít sao Việt quyết giấu kín bạn đời khiến người hâm mộ không khỏi tò mò, nghe qua lý do mới thấy người nổi tiếng cũng có nỗi khổ riêng.

Bình Tinh bức xúc, vội đính chính khi nghe tin NS Kim Tử Long ra đi

Sao Việt

Nghe thông tin NSƯT Kim Tử Long bị đồn ra đi, Bình Tinh vô cùng bức xúc. Cô chính thức đính chính tin không hay về nam nghệ sĩ cũng như tỏ ý không hài lòng.

Hậu tang lễ Bình Tinh mang di ảnh của mẹ đi du lịch khắp nơi

Sao Việt

Bình Tinh đưa mẹ đi khắp nơi hậu tang lễ, hứa sẽ thực hiện hết di nguyện người quá cố, đến những nơi mà lúc sinh thời phụ huynh mong được đi.

Xúc động khoảnh khắc Bình Tinh lên chùa đón mẹ về làm lễ 100 ngày

Sao Việt

Bình Tinh khiến nhiều người không nén được xúc động trước hình ảnh lên chùa ôm hôn hũ tro cốt của mẹ.

Dàn sao Việt đến thắp nhang thất 49 ngày của NS Bạch Mai

Sao Việt

Nhiều sao Việt đến viếng đã không thể kìm nổi sự xúc động khi chứng kiến hình ảnh của Bình Tinh - người vừa trải qua nỗi đau khi 5 người thân ra đi.

Thứ hạng tăng vèo trên YouTube, Wowy lên tiếng xin fan dừng lại

Cộng đồng mạng

Mặc dù kêu gọi fan "cày view" lên #1 YouTube sẽ tặng giày cho, nhưng đến khi chạm ngưỡng #6 thì Wowy lại phải năn nỉ fan nên bình tĩnh, "đừng có lên đó".

Xem thêm