Bình Tinh liên tục đón tin buồn khi nghệ sĩ Bạch Mai cũng ra đi

08:16 26/08/2021

Những ngày qua Bình Tinh liên tục chịu những nỗi mất mát khi người dì thứ 9 là nghệ sĩ Kim Phượng mắc Covid-19 đã ra đi, nhạc sĩ Thanh Châu - người cậu thứ 10 cũng không qua khỏi, thì khuya ngày (25/8), nữ nghệ sĩ Bình Tinh tiếp tục phải chịu thêm đau buồn khi mẹ ruột - nghệ sĩ Bạch Mai cũng ra đi.

 
Nghệ sĩ cải lương Bạch Mai - mẹ ruột Bình Tinh về nơi yên nghỉ​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ cải lương Bạch Mai - mẹ ruột Bình Tinh về nơi yên nghỉ​. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của MC Đại Nghĩa và diễn viên Hữu Quốc đau buồn khi chia sẻ thông tin nghệ sĩ Bạch Mai ra đi, ai nấy đều vô cùng thương xót cho hoàn cảnh của Bình Tinh, chỉ trong vài ngày đã liên tục đón nhận những tin buồn.

 
MC Đại Nghĩa cầu mong cô em Bình Tinh được bình an, vượt qua được nỗi mất mát này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Đại Nghĩa cầu mong cô em Bình Tinh được bình an, vượt qua được nỗi mất mát này. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Diễn viên Hữu Quốc chia sẻ thông tin với mọi người vào giữa khuya, anh chị em nghệ sĩ ai nấy đều vô cùng đau xot. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Hữu Quốc chia sẻ thông tin với mọi người vào giữa khuya, anh chị em nghệ sĩ ai nấy đều vô cùng đau xot. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó vài ngày tâm sự với bạn bè, Bình Tinh rớt nước mắt cho biết mẹ ruột đang nằm viện nhưng cô sẽ làm hết mình để mẹ có thể vượt qua được: "Em sẽ làm bằng tất cả mọi cách để mẹ khỏi bệnh về nhà với em. Em không cần gì hết. Em có thể mất tất cả. Nhưng em không thể mất mẹ được trai ơi. Em có niềm tin mãnh liệt, mẹ sẽ vượt qua để sống đời với em", nữ nghệ sĩ tâm sự.

 
Mẹ ruột của Bình Tinh vì quá đau lòng khi hay tin em gái ra đi mà lên huyết áp, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ ruột của Bình Tinh vì quá đau lòng khi hay tin em gái ra đi mà lên huyết áp, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. (Ảnh: FBNV)

Ít ai biết được, hoàn cảnh gia đình của nghệ sĩ Bình Tinh hết sức đau buồn, cha về nơi yên nghỉ từ sớm, không lâu sau anh trai cũng nói lời tiễn biệt mãi mãi, còn mẹ bị chấn động tâm lý nên vào chùa ở, một mình Bình Tinh chống chọi khó khăn, nuôi cả đứa con nhỏ của anh trai. 

"Nhà tôi còn có 2 chị nhưng một chị bị bệnh, một chị đã lập gia đình. Lúc này anh trai tôi để lại cậu con trai, tôi thay anh chăm sóc thằng bé. Tôi cũng bắt đầu thay anh gánh vác đoàn cải lương truyền thống của gia đình. Nhưng cũng may, các cô chú bác trong nghề đã giúp đỡ tôi vượt qua giông bão cuộc đời", nữ nghệ sĩ bộc bạch.

 
Khi nghe câu chuyện về gia đình của Bình Tinh ai cũng rơi nước mắt đồng cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nghe câu chuyện về gia đình của Bình Tinh ai cũng rơi nước mắt đồng cảm. (Ảnh: FBNV)

 
Mới hôm trước vừa lo lễ cúng thất cho nghệ sĩ Kim Phượng, giờ đây Bình Tinh lại đau đớn nhận tin mẹ ruột không qua khỏi (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới hôm trước vừa lo lễ cúng thất cho nghệ sĩ Kim Phượng, giờ đây Bình Tinh lại đau đớn nhận tin mẹ ruột không qua khỏi (Ảnh: FBNV)

"Con là chị lớn nhất trong đại gia đình. Con sẽ lo chu toàn cho tất cả... Như lúc mẹ còn sống mẹ con mình luôn đồng hành với nhau... Giờ còn 1 mình con... Con cũng sẽ cố gắng chu toàn đại gia đình cho mẹ được an lòng. Mẹ mãi mãi trong lòng các con... Người dì tuyệt vời mà con kính yêu nhất", nữ nghệ sĩ từng bày tỏ khi nhận được phần tro cốt của dì ruột.

Nhìn hoàn cảnh của gia đình nghệ sĩ Bình Tinh mà khán giả không khỏi xúc động, đây quả là quãng thời gian khó khăn đối với nữ nghệ sĩ, chỉ cầu mong cô giữ sức khỏe để vượt qua nỗi mất mát này. Các đồng nghiệp liên tục động viên tinh thần Bình Tinh, cần phải mạnh mẽ để lo cho những người thân còn ở lại thời điểm này.

Ảnh: Tổng hợp

NGHỆ SĨ BÌNH TINH - TIM TÔI ĐAU NHÓI KHÔNG THỂ NGỦ ĐƯỢC

Nghệ sĩ Bình Tinh cho biết cô may mắn được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Ở đó có tiếng đàn của cậu, có phục trang của dì, nhưng chỉ trong một vài ngày mọi thứ đã không còn nữa, thời gian này đối với cô là những gì buồn nhất khi liên tục phải đón nhận những tin buồn, nhiều đêm cô không thể ngủ được.

"Năm nay gia đình tôi dồn dập nhận tin buồn. Chia biệt những người ruột thịt từng dìu dắt, nâng đỡ mình chập chững bước vào nghề, tôi cứ đau nhói trong tim, không thể ngủ được", nghệ sĩ Bình Tinh tâm sự.

Không chỉ đồng nghiệp mà rất nhiều khán giả cũng thấy xót xa và đồng cảm với nỗi đau liên tiếp của Bình Tinh.

Xem Thêm!