Bình Tinh cầu cứu Việt Hương giúp NS Phương Thảo nguy kịch vì Covid-19

11:30 16/09/2021

Vừa qua Việt Hương đã thông báo với khán giả tạm ngưng tặng thực phẩm từ ngày 15/9 và hoàn thành những công việc cuối cùng trong chuyến từ thiện. Thế nhưng nữ danh hài vẫn mang sứ mệnh lớn cùng các đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ chuyển viện cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

 
Việt Hương và ông xã không ngại khó khăn, hiểm nguy luôn hết lòng giúp đỡ tận tình đến mọi người, mọi nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương và ông xã không ngại khó khăn, hiểm nguy luôn hết lòng giúp đỡ tận tình đến mọi người, mọi nhà. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân của nhà báo Song Minh anh đã vô cùng xúc động khi biết được tin Việt Hương vẫn không ngừng hỗ trợ, lan toả tấm lòng đến với mọi người trong mùa dịch.

Hơn nữa dù đã thông báo nghỉ làm từ thiện nhưng hai vợ chồng nữ danh hài vẫn hết mình với công tác cùng đội ngũ y bác sĩ điều phối, cứu trợ người dân nhiễm Covid-19. Như ngày 15/9, Bình Tinh vừa thông báo nghệ sĩ Phương Thảo (con gái cố nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm và nghệ sĩ Thanh Hồng) đang gặp tình trạng xấu, nữ danh hài đã tức tốc tới đưa nữ nghệ sĩ chuyển viện. 

 
Việt Hương cấp tốc đưa xe cứu thương để chuyển viện cho nghệ sĩ Phương Thảo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương cấp tốc đưa xe cứu thương để chuyển viện cho nghệ sĩ Phương Thảo. (Ảnh: FBNV)


Xem thêm về quyết định tạm dừng từ thiện của vợ chồng danh hài

Nhà báo Song Minh chia sẻ: "Vừa lo xong chuyện hậu sự cho soạn giả Bạch Mai, bả lại chạy ngay lo cho ca sĩ Phi Nhung. Khi ca sĩ Y Jang Tuyn chuyển qua Chợ Rẫy, Minh cũng nhờ bả hỏi bác sĩ tình hình sức khỏe Tuyn mỗi ngày để báo cho gia đình Tuyn an tâm…

Và mới hôm qua thôi, khi Bình Tinh gọi cho bả, nói về trường hợp con gái của cố nghệ sĩ cải lương tài danh Dũng Thanh Lâm là nghệ sĩ Phương Thảo đang rất nguy kịch vì Covid – 19, chỉ còn 20% khoảng giữa lá phổi là không bị trắng nên rất khó thở dù đã được trợ thở bằng máy.

Các bác sĩ Bệnh viện dã chiến 2 ở Thủ Đức cho biết phải chuyển nghệ sĩ Phương Thảo lên bệnh viện tuyến trên vì ở đây không đủ thiết bị để cứu chữa. Ngay lập tức, Việt Hương đã liên lạc các bệnh viện, sau đó cho xe cứu thương của mình đến chuyển viện cho nghệ sĩ Phương Thảo đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM tiếp tục điều trị".

 
Người nghệ sĩ nhỏ bé không ngại khó với một lòng mong muốn không ai bị sót lại (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người nghệ sĩ nhỏ bé không ngại khó với một lòng mong muốn không ai bị sót lại (Ảnh: FBNV)

 
Nghệ sĩ Phương Thảo học cùng khóa với Kim Tử Long, Tô Châu, Thùy Trang,... (Ảnh: Người Lao Động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Phương Thảo học cùng khóa với Kim Tử Long, Tô Châu, Thùy Trang,... (Ảnh: Người Lao Động)

Nam nhà báo vô cùng nể phục, ngưỡng mộ những hành động của nữ danh hài. Anh luôn dành những lời nói trân trọng nhất khi nhắc đến "cô bụt": "Việt Hương, bả ăn cơm Tổ nhưng đâu chỉ biết làm nghệ sĩ, bả làm nhiều chuyện ngoài xã hội cũng cực kỳ giỏi… Việt Hương càng nổi tiếng càng thấy bả giản dị, dễ gần. Bả biết "Tôn sư trọng đạo", sống rất có tình với thầy Minh Nhí, có nghĩa với NSND Hồng Vân – những người có công đưa tên tuổi của bả đến gần với công chúng như ngày hôm nay.

Những điều Việt Hương làm như một minh chứng cho thấy: Có tôn trọng những người đi trước thì mới được Tổ độ, quá trình làm nghề sẽ tiến nhanh. Bằng không sẽ mất dần sự ngưỡng mộ từ khán giả và các đồng nghiệp trong giới. Những điều Việt Hương làm, xa hơn chút nữa, để cho những thế hệ trẻ tiếp theo nhìn thấy đó mà có động lực, tiếp bước đi theo".

 
Cô và ông xã đã có nhiều hành động vô cùng ý nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô và ông xã đã có nhiều hành động vô cùng ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

Hơn 3 tháng kể từ khi dịch bệnh bùng phát, Việt Hương, ông xã Hoài Phương cùng gia đình luôn khiến công chúng ngưỡng mộ, tự hào khi có rất nhiều hoạt động từ thiện, giúp đỡ người dân với niềm hi vọng không để một mảnh đời nào chịu hoàn cảnh khó khăn. Hình ảnh người nghệ sĩ có thân hình nhỏ bé nhưng sức khoẻ và tình yêu vô hạn khiến ai nấy đều nể phục, trân trọng.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

 ÔNG XÃ VIỆT HƯƠNG BỊ THƯƠNG Ở CHÂN KHI LÀM THIỆN NGUYỆN

Gắn liền với bộ đồ bảo hộ và những công việc thiện nguyện mùa dịch, Việt Hương và Hoài Phương liên tục khuân vác đồ đạc, lương thực, thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi. Nữ danh hài đã chia sẻ hiện ông xã  bị thương nặng ở chân, được khuyên ở nhà dưỡng thương thế nhưng anh vẫn luôn đồng hành cùng vợ trong suốt hành trình dài hơn 100 ngày.

Việt Hương chia sẻ về tình trạng bệnh tình của ông xã: "Chân sưng nên giờ phải mang dép lào. Tôi dọa anh ấy là hiện giờ không thể đi bệnh viện, nếu không uống kháng sinh, vài bữa nữa hoại tử, tháo khớp ngón chân, anh ấy sẽ thành "Phương chín ngón" và quan trọng là không thể mang dép xỏ ngón được nữa. Tôi nói anh ấy ở nhà nhưng anh ấy không chịu".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!