Bình Phước

BÌNH PHƯỚC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hàng chục người đi rao bán đất như rau: Chốt đơn trong '1 nốt nhạc'

Hàng chục người đi rao bán đất như rau: Chốt đơn trong "1 nốt nhạc"

Xã hội

Rất đông người đã tập trung mua bán đất sôi nổi khiến dân tình quan tâm. Đáng nói là công cuộc chốt giá đất diễn ra còn nhanh hơn mua mớ rau ngoài chợ.

Sốt xuất huyết đang khá phức tạp: Bà con TP.HCM, Bình Phước cần lưu ý

Xã hội

Trong khi nhiều bệnh viện ở TP.HCM đang hoạt động hết công suất điều trị sốt xuất huyết thì tại Bình Phước cũng có phát hiện đáng lưu tâm về chủng gây bệnh.

Gia thế "không phải dạng vừa" của cặp đôi đeo vàng đến tụt huyết áp

Nhân vật

Theo lời nàng dâu ở Bình Phước, số vàng cô và chồng đeo trên người chỉ là một phần của hồi môn. Thực tế, gia đình nhà gái còn tặng thêm rất nhiều quà khủng.

Đeo vàng giúp vợ, chú rể mặt bơ phờ, phải ngồi nghỉ lấy sức

Cộng đồng mạng

Do đeo số lượng vàng quá lớn trên cổ, chú rể này đã bị tụt huyết áp ngay giữa đám cưới. Bạn thân phải ngồi cạnh chăm sóc cho anh.

Lộ danh tính người đứng sau màn kịch "4 phút chốt 10 lô đất"

Xã hội

Đến nay, đoạn clip "chốt đất như đi chợ" vẫn đang khiến dân tình hoang mang. Sau khi lực lượng chức năng vào cuộc đã tìm ra người đứng sau màn kịch này.

Một thị trấn ở Bình Phước hứng chịu cơn mưa lớn nhất trong vòng 20 năm

Xã hội

Trong đêm có mưa lớn, tại thị trấn Đức Phong còn phát hiện 1 người mắc Covid-19 và nhiều F1. Vì thế công tác khắc phục thiên tai phải hết sức cẩn thận.

Một tỉnh tặng 700.000 đồng cho sinh viên, lao động kẹt ở TP.HCM

Xã hội

Mỗi lao động hoặc sinh viên người Bình Phước đang ở Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM sẽ được hỗ trợ tiền lên tới 700 nghìn đồng.

Cả trăm người tụ tập giữa dịch, cơ sở kinh doanh bị "phong tỏa"

Xã hội

Bất chấp lệnh cấm và tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, sự kiện quy mô cả trăm người vẫn được tổ chức ở thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Trộm lẻn vào nhà, vợ bầu 5 tháng vác "đồ" bảo vệ chồng

Cộng đồng mạng

Mặc dù đang mang thai ở tháng thứ 5 nhưng khi thấy chồng bị "bắt nạt", người vợ đã nhanh chóng chạy ra ngoài để hỗ trợ.

Ô tô tải tông sập cổng nhà dân, tài xế phải bồi thường cả xe lẫn cổng

Xã hội

Do một chút bất cẩn mà tài xế đã khiến đầu xe ô tô lao vào cổng nhà dân, làm cổng đổ sập, đè lên xe máy gây hư hỏng nặng.

Xem thêm