V.I.P lại đây mà xem, Binh nhất Taeyang vừa trình diễn Mini Concert tại quân đội Hàn hot thế này đây

05/07/2018, 10:59 GMT+07:00

Vào ngày 04/07 vừa qua, các V.I.P đã cực kỳ thích thú và lan truyền hàng loạt hình ảnh, video clip Taeyang trình diễn Mini Concert tại Quân đội Hàn Quốc.

Vào ngày 04/07 vừa qua, các V.I.P đã cực kỳ thích thú và lan truyền hàng loạt hình ảnh, video clip Taeyang trình diễn Mini Concert tại Quân đội Hàn Quốc. Tại đây, nam thần tượng của Big Bang đã thể hiện hàng loạt bản hit 'Bang Bang Bang', 'I Need A Girl', "EYES, NOSE, LIPS...cực chất. Một trong những khoảnh khắc ấn tượng của chương trình là khi Taeyang đứng trước đám đông và ngại ngùng tự giới thiệu mình là: "Ilbyeong Dong Youngbae (Binh Nhất Dong Youngbae)" khiến hội trường phát cuồng vì thích thú. 
 


Hình ảnh Taeyang biểu diễn tại 1 sự kiện của quân đội vào ngày 04/07
Hình ảnh Taeyang biểu diễn tại 1 sự kiện của quân đội vào ngày 04/07

Chiều ngày 12/03 (theo giờ địa phương Hàn Quốc), Taeyang đã có mặt tại Trug tâm huấn luyện của Sư đoàn Bộ binh thứ 6, quận Cheorwon, tỉnh Gangwon và chính thức nhập ngũ. Dự kiến nam thần tượng sẽ xuất ngũ vào tháng 11 năm 2019.

Vào đầu tháng 6 vừa qua, các dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Taeyang và Min Hyo Rin cùng nhau đi ăn tối tại một nhà hàng. Được biết, Taeyang đã tranh thủ kỳ nghỉ ngắn ngủi để ở bên bù đắp cho vợ. Hình ảnh chụp lén của cặp đôi khiến fan ghen tỵ và quá tình tứ.


Taeyang đi ăn cùng vợ vào đầu tháng 6
Taeyang đi ăn cùng vợ vào đầu tháng 6

Vào này 27 tháng 6, Taeyang cũng có buổi biểu diễn solo tại sự kiện DMZ Cheorwon của quân đội Hàn Quốc. Trước hàng loạt hình ảnh này, người hâm mộ tin rằng Taeyang đang thực hiện nghĩa vụ mở 1 tour concert trên khắp các doanh trại quân đội ở Hàn.