"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" lên tiếng khi Song - Song ly hôn: "Đó là điều đáng buồn"

27/06/2019, 17:10 GMT+07:00

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã chia sẻ bài viết nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ của họ với dòng bình luận ngắn gọn và đầy xúc tích: "Đó là điều đáng buồn".

Sáng nay (27/6), truyền thông Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung chấn động trước tin tức nam diễn viên Song Joong Ki đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm cưới nhau theo tin từ tờ Mydaily.

Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình hòa giải cho vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình. Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều không thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là một diễn viên và cho các bạn thấy công việc tốt nhất của tôi".

>>>Xem thêm: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: "Tôi muốn kết thúc êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau"

Về phía Song Hye Kyo, đại diện nữ diễn viên cho biết lý do ly hôn: "Hai người quá khác biệt về tính cách nên việc đưa ra quyết định là không thể tránh khỏi".

Thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn lập tức trở thành sự kiện hot nhất châu Á trong hôm nay. Dù đang bận rộn cho việc chăm con vừa sinh nhưng "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" cũng không thể ngồi yên trước thông tin này. Marian Rivera đã chia sẻ bài viết nói về việc cặp đôi Song - Song chia tay kèm dòng chia sẻ ngắn gọn: "Đó là điều đáng buồn".

 
Thông tin ly hôn của Song - Song cũng khiến ngôi sao quốc tế quan tâm không kém.
Thông tin ly hôn của Song - Song cũng khiến ngôi sao quốc tế quan tâm không kém.

>>> Xem thêm: Loạt câu nói ngôn tình của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo: Ngôn tình cũng mong manh trước gió

Đọc qua dòng bình luận này, người hâm mộ phần nào hiểu rằng Marian Rivera buồn bã và thương cảm cho cuộc hôn nhân "chết yểu". Lời chia sẻ của "bà mẹ hai con" như nhắn nhủ đến dư luận đừng bán tán hay bàn luận thêm chuyện này để ảnh hưởng đến tinh thần của hai diễn viên xứ Hàn.

Việc một ngôi sao hot nhất Philippines lại quan tâm về đời tư của Song Joong Ki - Song Hye Kyo chứng tỏ sức hút của hai diễn viên Hàn ở nước ngoài là rất lớn và không phải ngôi sao nào cũng có được điều vinh hạnh này.

Marian Rivera sinh năm 1984 là diễn viên, nhà sản xuất phim có tiếng ở Philippines. Cô và chồng yêu nhau 6 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Lễ cưới của họ tổ chức vào năm 2014. Vào năm 2015, vợ chồng Rivera đón con gái đầu lòng đến năm 2019 họ đón thêm 1 bé trai nâng tổng số thành viên gia đình lên 4 người.

>>> Xem thêm: Phản ứng của sao Việt khi nghe tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn sau 2 năm đám cưới

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!