Hành động dứt khoát của Bình Gold khi được hỏi về ViruSs giữa scandal

05/02/2021, 13:00 GMT+07:00

Thời gian qua, ViruSs nhận được rất nhiều nhữn bình luận mang tính không hài lòng khi anh thực hiện nhiều clip reaction chê bai sản phẩm của các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Ngoài ra, những ngày gần nhất lại có cuộc khẩu chiến với Bình Gold. Tuy nhiên, ngoài những màn tranh cãi trên mạng xã hội thì phía nam rapper lại từ chối chia sẻ nhiều.

 
Bình Gold chê bai ViruSs không biết gì về rap. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình Gold chê bai ViruSs không biết gì về rap. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: ViruSs tuyên bố sẵn sàng đấu với Bình Gold ở nhiều mặt trận

Rapper từ chối nói về nam streamer

Nhiều khán giả bất ngờ khi chủ nhân hit của Ông bà già tao lo hết đăng tải dòng trạng thái nói đích danh ViruSs. Đây là điều mà nhiều người nổi tiếng khá hạn chế. Bởi lẽ họ sẽ không nhắc thẳng tên đồng nghiệp để tránh những điều chẳng hay, mâu thuẫn. Tuy nhiên, Bình Gold lại phản ứng rất thẳng thắn.

Giữa ồn ào có lo ngại đối phương sắp tới sẽ có bản diss để scandal này kéo dài hơn, liên lạc với Bình Gold anh lại từ chối phân thích thêm: "Xin lỗi. Tôi không muốn chia sẻ gì. Cảm ơn bạn nhé". Có thể gắn thẳng tên ViruSs trên mạng xã hội nhưng nam rapper lại không bày tỏ thêm với truyền thông.

 
Sự im lặng này khiến mọi người không biết tiếp theo anh sẽ phản ứng như thế nào nếu có thêm những lời đôi co. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự im lặng này khiến mọi người không biết tiếp theo anh sẽ phản ứng như thế nào nếu có thêm những lời đôi co. (Ảnh: FBNV)

 
Bình Gold thoải mái chia sẻ bài viết về virus, dịch bệnh thì mọi người lại xuyên tạc đến ViruSs. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình Gold thoải mái chia sẻ bài viết về virus, dịch bệnh thì mọi người lại xuyên tạc đến ViruSs. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: ViruSs xin lỗi khi chê bản phối MV của Hoài Lâm không hợp thời

ViruSs khoe ảnh với Duy Andy

Sau khi bị rapper gắn thẳng tên, nhân vật thời gian qua thường chê bai tiêu cực với các ca sĩ cũng nhanh chóng có động thái dậy sóng. Cụ thể, anh khoe khung ảnh chụp chung thân thiết với học trò của HLV Karik - Duy Andy. Ngay lúc này, mọi người nghi vấn phải chăng ViruSs đang cố ý mượn đối phương đã cùng mình kết hợp làm nên một câu chuyện đáp trả đanh thép?

 
Đặc biệt hơn, Duy Andy còn úp mở hẳn về một bài rap diss. Điều đó mới khiến khán giả nghĩ ngay đến Bình Gold. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt hơn, Duy Andy còn úp mở hẳn về một bài rap diss. Điều đó mới khiến khán giả nghĩ ngay đến Bình Gold. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Nghi vấn Phí Phương Anh "đá đểu" ViruSs trong MV comeback

Với những người có cá tính mạnh, thẳng thắn, công khai gắn tên và khẩu chiến với nhau như thế này thì e rằng trong tương lai sẽ còn nhiều điều gay cấn hơn.

VIRUSS BỊ MỸ NHÂN ĐÁ ĐỂU

Rất nhiều nghệ sĩ nghe những lời nhận xét thẳng thắn từ các reaction từ ViruSs, đôi khi thẳng đến mức làm họ cảm thấy bị tổn thương. Gần đây nhất, anh sẵn sàng nói âm nhạc của Phí Phương Anh và ê-kíp đang thiếu đạo đức, thiếu tôn trọng khán giả.

Cuộc chiến chẳng dừng lại, sau bao lần úp mở, giọng ca sinh năm 1997 còn ra hẳn sản phẩm mới với nội dung phản pháo cực gắt: "Đàn ông gì cứ luyên thuyên, cả ngày đấu khẩu nhức điên cái đầu, em nhìn chỉ biết “âu nâu”, ship anh chiếc váy mau mau mặc nè".

Xem thêm tại đây!