Bình Gold "cà khịa" ViruSs không biết gì về rap

01/02/2021, 10:35 GMT+07:00

Bên cạnh công việc streamer, ViruSs còn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm reaction nhạc từ trong đến ngoài nước. Người hâm mộ cho rằng, có lẽ chính vì lý do này nên anh không mấy “được lòng” một số ngôi sao khác khi đưa ra nhận định cá nhân quá thẳng thắn. Mới đây, Bình Gold đăng tải dòng trạng thái bị cho là so sánh, chế giễu ViruSs.

 
Bình Gold "khịa" ViruSs trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình Gold "khịa" ViruSs trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bình Gold: Nam rapper tài năng nhưng nhiều tai tiếng

Bình Gold lên status “cà khịa” ViruSs

Theo nhận định của Bình Gold, ViruSs không đủ tầm để nhận xét về rap. Chưa dừng lại ở đó, anh còn so sánh chủ nhân hit Trời Giấu Trời Mang Đi là “viruss chủng mới biến thể”, kêu gọi mọi người đeo khẩu trang khi xem YouTube vì “vắc-xin” không kịp sản xuất. Chẳng cần suy nghĩ nhiều, ai đọc vào đều có thể nhận thấy rằng anh đang nói thẳng ViruSs và nhắc tên trực tiếp, không hề kiêng nể. 

 
Cư dân mạng vẫn đang suy đoán về nguyên nhân Bình Gold tức giận với ViruSs. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng vẫn đang suy đoán về nguyên nhân Bình Gold tức giận với ViruSs. (Ảnh: FB NV)

Dù không biết nguyên nhân nào lại khiến Bình Gold tức giận phải đăng dòng trạng thái ngay trong đêm nhưng so với các sản phẩm reaction nói về rap gần đây nhất của ViruSs thì chỉ có MV Skyler của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu ViruSs bình luận các sản phẩm thuộc thể loại này.

 
Gần đây ViruSs có nhận xét về khả năng rap của Sơn Tùng. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây ViruSs có nhận xét về khả năng rap của Sơn Tùng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tháng 9/2020, ViruSs từng có reaction ca khúc mới của Bình Gold kết hợp với giám khảo King Of Rap Lil Shady. Trong video, nam streamer đánh giá cao phần của Lil Shady hơn khi nhận định phần verse “vừa dài vừa đủ, đúng người đúng thời điểm”. Riêng phần của Bình Gold, ViruSs có ý chê nhiều hơn với lý do nghe chưa kịp đã tai thì đã tiếp tục quay lại đoạn hook. 

 
Người hâm mộ cho rằng phải chăng nam rapper vẫn còn "thù dai" clip reaction cũ? (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ cho rằng phải chăng nam rapper vẫn còn "thù dai" clip reaction cũ? (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: ViruSs nhận xét MV mới của Sơn Tùng "chưa đủ thuyết phục"

ViruSs đáp trả ngay lập tức 

Dù bị “cà khịa” thẳng mặt như vậy, tuy nhiên ViruSs có động thái đáp trả được cho là rất bình tĩnh. Không dùng lời lẽ nặng nề, anh chỉ kêu Bình Gold nên “on mic” vì đây mới đúng là cách làm khi rapper bức xúc. Cách đối phó lại với tình huống trớ trêu này của ViruSs được cư dân mạng đánh giá cao. 

 
ViruSs có động thái đáp trả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs có động thái đáp trả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trả lời lại bình luận của ViruSs, cư dân mạng cho rằng đây không phải lần đầu anh nhận những phản ứng trái chiều từ chính đồng nghiệp trong nghề. Việc anh lên tiếng nhận xét thẳng thắn đã rất dễ mất lòng người khác vì không phải ai cũng đón nhận được lời chê sản phẩm mình cất công làm ra. Tuy nhiên, đó đồng thời là đặc điểm cá nhân khiến người xem nhớ đến ViruSs hơn vì anh nằm trong số ít người dám lên tiếng bày tỏ quan điểm. 

Bình Gold

Bình Gold

 
Nhiều người bênh vực ViruSs. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người bênh vực ViruSs. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Bình Gold: Nam rapper tài năng nhưng nhiều tai tiếng

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

VIRUSS TIẾT LỘ CHƯA TỪNG ĐÁNH GIÁ CAO KHẢ NĂNG RAP CỦA SƠN TÙNG 

Cách đây không lâu, ViruSs từng reaction sản phẩm mới của Sơn Tùng và thẳng thắn góp ý về khả năng rap của nam ca sĩ. 

Theo đó, anh nhận định: “Từ trước tới nay tớ chưa bao giờ đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng. Vì Tùng tập trung vào việc đi hát, sáng tác, kinh doanh. Việc Tùng đầu tư vào rap rõ ràng cảm nhận được luôn là không có sự đầu tư nhiều. Về vần và flow những gì Tùng có trước giờ vẫn như vậy.” 

Lời chia sẻ này của ViruSs lập tức khiến cư dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ Sơn Tùng “nhảy dựng” vì không chấp nhận thần tượng bị chê bai. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!