Bình Dương

BÌNH DƯƠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Siêu thị tại Bình Dương khẳng định giới hạn sản phẩm khi khách mua sắm

Siêu thị tại Bình Dương khẳng định giới hạn sản phẩm khi khách mua sắm

Xã hội

Đại diện siêu thị tại Bình Dương xác nhận thông tin về người đàn ông đẩy xe trứng lớn, tuy nhiên chưa xác định được thời gian chính xác.

Xôn xao công nhân cách ly tại KCN ở Bình Dương phải ngủ ngoài trời

Xã hội

Hình ảnh cho thấy nhiều công nhân có ghế xếp nhưng cũng có người chỉ được mảnh bìa, tấm chiếu trải xuống dưới đất để ngả lưng.

Ấm lòng vị giám đốc chu cấp từng bữa ăn, nơi ngủ cho công nhân

Sống Đẹp

Vị “giám đốc nhà người ta” đang được rất nhiều người tán thưởng khi chu cấp đầy đủ sinh hoạt hàng ngày cho công nhân ở lại nhà máy phòng dịch.

Lại cháy ở nhà xưởng 2.000m2 tại Bình Dương, thiêu rụi nhiều hàng hóa

Xã hội

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát đã thiêu rụi nhiều hàng hóa, vật liệu tại nhà xưởng khiến hàng chục chiến sĩ cứu hỏa vất vả dập tắt đám cháy.

Kho hàng ở Bình Dương cháy: Máy móc bị thiêu rụi, 100 chiến sĩ ứng cứu

Xã hội

Đám cháy tại kho hàng hơn 1.000m2 không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi toàn bộ máy móc và sản phẩm ngũ cốc.

Đắk Lắk: Nữ giáo viên nghi nhiễm Covid-19, nhiều người bị ảnh hưởng

Xã hội

Trước tình hình này, mọi người sinh sống, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh nên hạn chế di chuyển về quê hoặc tới địa phương khác.

Khoảng 100 công nhân ngộ độc khí gas: Không cấp cứu ngay sẽ nguy kịch

Xã hội

Những công nhân này đều thuộc Công ty TNHH Shyang Hung Cheng, sau khi bị ngộ độc khí gas đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Ông Dũng "lò vôi" đã tặng mảnh đất 1.000 tỷ để chống Covid-19

Xã hội

Ông Dũng "lò vôi" đã ký văn bản hiến tặng mảnh đất 4 hecta, tiến tới bán đấu giá để hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19.

Đôi nam nữ đi xe máy vô cớ đạp ngã 2 em học sinh

Cộng đồng mạng

Hiện chưa rõ nguyên nhân tại sao đôi nam nữ lại vô cớ đạp ngã 2 em học sinh, thế nhưng, hành động đó bị dân tình chê trách vì có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Nườm nượp người đổ về quê, nhiều tuyến đường tắc cứng

Cộng đồng mạng

Trên khắp các tuyến đường Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt... tình trạng ùn tắc kéo dài nhiều giờ liền, các phương tiện thậm chí phải đứng nguyên tại chỗ.

Xem thêm