Bình Định: Ham lương cao, nhiều cô gái sập bẫy kẻ lừa tình và tiền

08/08/2017, 18:08 GMT+07:00

Sau khi xem clip khỏa thân do các cô gái gửi đến để “xin việc”, Tùng lừa đến khách sạn để quan hệ tình dục rồi chiếm đoạt tài sản, tiền bạc.

Ngày 8/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Chánh Thanh Tùng (20 tuổi ngụ phường Bình Định, thị xã An Nhơn) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Thông tin ban đầu, thời gian gần đây, Tùng lập trang website đăng thông tin tuyển nhân viên tiếp thị với mức lương khủng 7 triệu đồng làm việc trong 3 ngày. Theo đó, nội dung "tuyển dụng" yêu cầu đối tượng được ưu tiên là các cô gái trẻ, đẹp để phục vụ tại nhà hàng sang trọng. Ngoài những "tiêu chí" trên, Tùng còn yêu cầu các cô gái xin việc phải quay video clip khỏa thân gửi cho mình "duyệt" trước.


Tên lừa tình và tiền Lê Chánh Thanh Tùng vừa bị bắt giam
Tên lừa tình và tiền Lê Chánh Thanh Tùng vừa bị bắt giam

Sau khi xem clip khỏa thân của các cô gái gửi đến "xin việc", Tùng gọi từng người đến khách sạn trong thị xã An Nhơn để "nhận việc". Tại đây, Tùng ép các cô gái phải quan hệ tình dục rồi chiếm đoạt tài sản, tiền bạc. Cô gái nào phản ứng liền bị Tùng dọa tung clip sex lên mạng.

Với chiêu thức đó, thời gian qua, Tùng đã lừa nhiều cô gái trong tỉnh Bình Định quan hệ tình dục rồi chiếm đoạt tài sản, tiền bạc. Trong đó, nhiều nhất là các cô gái mới lớn đến từ TP.Quy Nhơn.