Bình An: "Tôi và Phuơng Nga sẽ kết hôn vào tháng 9 âm lịch"

20/09/2019, 19:30 GMT+07:00

Mới đây, Bình An có một bài phỏng vấn và khi đề cập đến chuyện kết hôn với Phương Nga, Bình An cho biết tuổi của anh rất hợp với tháng 9 âm lịch. Nếu không có gì thay đổi thì tháng 9 âm, anh và Phương Nga sẽ lên xe hoa nhưng năm nào thì chưa biết.

 
Bình An cho biết sẽ cưới Phương Nga vào tháng 9 âm lịch - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình An cho biết sẽ cưới Phương Nga vào tháng 9 âm lịch

Nhận xét về chuyện tình cảm, Bình An tự nhận mình là một người rất lãng mạn, đôi khi là sến sẩm. Tuy nhiên anh lại cảm thấy vui vì muốn làm những điều đặc biệt cho bạn gái.

Anh thích tự tạo ra những dịp đặc biệt hay những cột mốc đáng nhớ khi cả hai cùng nhau làm được một điều gì đó. Ví dụ như kỷ niệm 1 tháng 1 lần hay 1 năm một lần. Đó là những điều anh luôn coi trọng trong tình yêu.

Đến bây giờ, nhiều người vẫn nhắc tới Bình An với danh xưng "bạn trai Phương Nga". Anh cho biết: "Trước đây tôi cũng cảm thấy khá khó chịu vì mình từng là một người có tên tuổi nhưng lại bị gắn với danh xưng khác. Tuy nhiên đến nay thì điều đó cũng không quá quan trọng vì có thể mọi người muôn gọi một cái tên khác để thay đổi mỗi khi đưa lên báo chí."

"Ít thời gian bên nhau, tình cảm sẽ bền chặt hơn"

Bình An quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp diễn xuất của bản thân. Anh cho biết vào TP.HCM để tìm kiếm thêm những cơ hội mới và thử sức bản thân. Nam diễn viên cảm thấy môi trường trong Sài Gòn hợp hơn cho nghệ thuật và nó cũng tăng thêm tính cạnh tranh của mỗi nghệ sĩ.

Nói về quyết định Nam tiếng của mình, Bình An cho biết Phương Nga cảm thấy hơi buồn về chuyện này. Mặc dù trước đây ở gần nhưng mỗi người cũng bận rộn với công việc riêng nên cũng ít có thời gian gặp nhau. Trong khi bây giờ cả hai xa nhau thì thời gian ở bên nhau cũng chắc chắn sẽ khó hơn trước.

 
Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ.

"Thời gian trước khi tôi vẫn ở ngoài Hà Nội, có những hôm đi quay muộn đến 11-12h đêm mới về, tôi vẫn cố gắng qua gặp để ôm Phương Nga một cái thật lâu rồi mới về nhà...

... Tôi cảm thấy càng ít thời gian bên nhau thì tình cảm của cả hai lại càng bền chặt hơn, ở bên nhau nhiều có khi lại xảy ra nhiều mâu thuẫn​", Bình An chia sẻ.

>>> Xem thêm: Ngôn tình như Bình An - Bùi Phương Nga: Sáng công khai tình yêu, tối hẹn hò lãng mạn

"Chúng tôi có sự tin tưởng nên it khi nghi ngờ nhau"

Kể từ khi công khai mối quan hệ trước truyền thông, Bình An và Phương Nga cảm thấy thoải mái và vui hơn vì sẽ không còn bị soi mói hay để ý này kia. Cả hai cũng sẽ không phải lén lút hẹn hò mà có thể thoải mái như các cặp đôi khác. Hơn nữa cặp đôi cũng muốn khẳng định về mối quan hệ nghiêm túc của cả hai.

 
Phương Nga và Đỗ Mỹ Linh vẫn thân thiết mặc tin đồn Mỹ Linh ở chung phòng với Bình An tại Cuộc đua kỳ thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Nga và Đỗ Mỹ Linh vẫn thân thiết mặc tin đồn Mỹ Linh ở chung phòng với Bình An tại Cuộc đua kỳ thú.

Phương Nga có vui vẻ đăng hình cùng Đỗ Mỹ Linh đáp trả về tin đồn Hoa hậu Việt Nam 2016 ở chung phòng với Bình An tại Cuộc đua kỳ thú. Nói về thái độ này của bạn gái, Bình An chia sẻ: 

"Thực chất Phương Nga cũng là người có ghen, yêu nhau mà không ghen thì không thể gọi là tình yêu. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh là một người quá thân thiết với Phương Nga nên cô ấy hoàn toàn không hề có sự nghi ngờ. Hơn nữa hai chúng tôi dành cho nhau sự tin tưởng khá tốt nên ít khi có việc nghi ngờ nhau".

>>> Xem thêm: Á hậu Bùi Phương Nga: "Chúng tôi yêu nhau khi An đã tham gia showbiz còn tôi chỉ là cô sinh viên"

Kết

Có thể thấy, tình cảm của Bình An và Phương Nga dành cho nhau vô cùng dễ thương và mãnh liệt, không chỉ thế họ còn tôn trọng và thông cảm cho nhau trong công việc. Hy vọng với tình cảm dành cho nhau ở thời điểm hiện tại, cả hai sẽ sớm về chung một nhà như bao nhiêu người bao chờ.

Xem thêm bài viết hay tại YAN!

Kể từ khi công khai tình cảm, đây là lần đầu tiên diễn viên Bình An nói những lời tình cảm cho Á hậu Phương Nga trên sóng truyền hình.

Tối 16/4, lễ trao Cống hiến lần 14 đã diễn ra tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, anh gây bất ngờ với hành động nắm chặt tay Á hậu Bùi Phương Nga, nam diễn viên phim Mối tình đầu của tôi bày tỏ tình cảm ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều người thích thú: "Mợ này, Cậu đã từng nói với Mợ sẽ cùng nắm tay đi khắp thế gian này và ngày hôm nay rất vinh hạnh đối với Cậu khi được nắm tay Mợ để cùng trao giải bài hát của năm".

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY