Bình An hụt hẫng khi phải diễn với Phương Nga trong 11 Tháng 5 Ngày

10/11/2021, 10:30 GMT+07:00

Vừa qua, tập 45 của 11 Tháng 5 Ngày đã có những tình tiết khiến khán giả cười ngả nghiêng khi cả xóm trọ cùng nhau lên kế hoạch tác hợp cho Đăng (Thanh Sơn) - Nhi (Khả Ngân) trở về với nhau. Trong đó, nhiệm vụ của Trí (Bình An) là phải giữ chân Đăng thật lâu để chờ Nhi đến quán cà phê. 


Để giữ chân Đăng, Trí phải "đau đầu" tìm đủ mọi cách. (Ảnh: Tư liệu phim) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để giữ chân Đăng, Trí phải "đau đầu" tìm đủ mọi cách. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trải qua nhiều lần “giật thót” vì sợ kế hoạch thất bại, cuối cùng Trí cùng những thành viên trong xóm trọ cũng đã hoàn thành mục tiêu để Đăng - Nhi gặp gỡ. Tuy nhiên, để làm được điều đó, Trí đã phải bất chấp chịu “cú trời giáng” của một cô khách khi sỗ sàng ôm người lạ nhằm muốn giữ không gian riêng cho Nhi - Đăng gặp gỡ.


Cái giá phải trả của Trí khi sỗ sàng ôm người lạ. (Ảnh: Tư liệu phim) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cái giá phải trả của Trí khi sỗ sàng ôm người lạ. (Ảnh: Tư liệu phim)

Sáng ngày 10/11, Bình An đã chính thức hé lộ kịch bản của cảnh phim này. Anh khẳng định, ban đầu ê-kíp có ý cho Trí hôn cô gái xinh đẹp rồi lẩn vào đâu đó tránh chạm mặt với Nhi, tuy nhiên vì tò mò không biết “cô gái xinh đẹp” trong kịch bản nhắc đến là ai nên Bình An đã liên lạc hỏi phía sản xuất. 


Bình An tiết lộ về kịch bản ban đầu của cảnh phim. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình An tiết lộ về kịch bản ban đầu của cảnh phim. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu hỏi tiếp tục được chuyển sang cho đạo diễn thì kịch bản đã bị thay đổi. Lúc này, anh không còn được hôn cô gái xinh đẹp như dự định ban đầu. Cảnh quay cũng lặp đi lặp lại tận 8 lần mới hoàn tất. Hối hận vì câu hỏi của mình khiến đạo diễn đổi ý, Bình An than vãn trên mạng xã hội: “Biết thế không hỏi có phải ngon rồi không.


Anh chàng hết sức mình ngăn cản Phương Nga. (Ảnh: FB Bình An) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng hết sức mình ngăn cản Phương Nga. (Ảnh: FB Bình An)

Càng đặc biệt hơn, danh tính của cô gái xuất hiện bất ngờ ấy chính là Á hậu Phương Nga - người yêu đời thực của Bình An. Dù chỉ góp mặt trong phim một khoảnh khắc ngắn ngủi, song Phương Nga đã mang đến tràng cười hả hê cho khán giả khi Bình An đã nhận “cái giá phải trả” cho sự tò mò. 


Cư dân mạng bình luận sôi nổi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bình luận sôi nổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Thanh niên lỡ mở mồm câu giờ bằng việc hỏi tình địch cách để tán cô bạn thân, nhìn cơ mặt vậy kiểu như sợ bị đi đường quyền tới nơi ấy. 
- Đời không như là mơ Trí ơi. Ai mượn cái tật hỏi, nghe thấy cô gái xinh đẹp rồi thắc mắc chi cho đạo diễn ghét. 
- Xem tập hôm qua không nhịn được cười. Khổ ông bị bà người yêu ngoài đời “tẩn” cho phát ra trò luôn. 
- Cái dáng xuống tấn được ghi vào lịch sử anh ơi! Dù không hôn được nhưng mà em cho 10 điểm độ tấu hài nhé!

Năm 2019, Á hậu Phương Nga và Bình An chính thức công khai hẹn hò. Cặp đôi “trai tài gái sắc” được đông đảo khán giả ủng hộ, chờ đợi tin về chung một nhà. Từ khi công khai yêu, Bình An và Phương Nga cũng thoải mái xuất hiện cùng nhau trước công chúng hơn. Không riêng gì 11 Tháng 5 Ngày, cả hai cũng có mặt chung trong nhiều sự kiện, gameshow mà không ngại thể hiện những khoảnh khắc tình cảm. 


Bình An, Phương Nga thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. (Ảnh: FB Bình An) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình An, Phương Nga thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. (Ảnh: FB Bình An)

Hiện tại, chia sẻ của Bình An vẫn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THANH SƠN - BÌNH AN VỚI TRẠNG THÁI ĐỐI LẬP TRÊN PHIM VÀ NGOÀI ĐỜI 

Trong 11 Tháng 5 Ngày, Bình An đóng vai Trí - một người bạn có mối quan hệ hết sức thân thiết với Nhi (Khả Ngân). Đỉnh điểm, sau khi thấy Nhi bị tổn thương vì Đăng (Thanh Sơn), Trí vô cùng tức giận. Anh tìm “tình địch” của mình để đòi lại công bằng cho “crush cũ”: “Anh không xứng đáng làm người yêu của Nhi, đến lời yêu mà không dám nói. Anh chỉ biết im lặng thôi hả?

Trên phim cãi nhau ồn ào, song ngoài đời mối quan hệ của Trí - Đăng lại hoàn toàn trái ngược. Sau cảnh Đăng dùng lực đáp trả Trí trên phim, Thanh Sơn lại chia sẻ hình ảnh cả hai cùng nhau tình cảm. Trong khi đó, Khả Ngân - cô gái trong mộng của hai anh chàng lại bị cho “ra rìa” thấy rõ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!